Tag:

Stress

Cắn móng tay - thói quen nhỏ, tác hại lớn

Cắn móng tay - thói quen nhỏ, tác hại lớn

TTO - Cắn móng tay là thói quen khó bỏ xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Chính người trong cuộc cũng thừa biết cắn móng tay là một thói quen xấu, nhưng tại sao họ không “cai nghiện” được?

09:39

Dưỡng da từ bên ngoài bằng trái cây tươi

TTO - Để tẩy sạch các tế bào chết trên da và làm mới làn da, 1 tuần 2 lần, tự chế mặt nạ dưỡng da từ các loại trái cây tươi.

11:40

Dưỡng da từ bên trong

TTO - Ông bà ta thường nói: “Nhất dáng, nhì da”. Vì sao da sậm màu và không được mịn màng? Có nhiều nguyên nhân như thức khuya, thiếu ngủ, stress, hút thuốc, cà phê, hóa chất, mỹ phẩm, khói bụi...

02:35

Luyện tiếng Anh, tránh làm người nước ngoài... stress

TTO - Nhiều năm nay, tôi quan sát thấy công viên 23-9 (quận 1, TP.HCM) luôn là điểm đến rất đông đúc của các bạn trẻ nói chung, sinh viên các trường ĐH, CĐ nói riêng.

01:47

Bỗng dưng… mất tinh thần

TTO - Một ngày đẹp trời, bạn bỗng dưng chẳng muốn học tập hay làm việc gì nữa, cũng chẳng muốn gặp ai mà chỉ muốn ngồi một mình...Tại sao?

08:50

Đau đầu, không nên tự uống thuốc giảm đau

TTO - Nhức đầu, còn gọi là đau đầu, là triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngày nay cuộc sống luôn tất bật, công việc căng thẳng, xung đột gia đình, do stress hay cảm nắng cũng là nguyên nhân gây nên đau đầu.

11:14

Giảm ham muốn - không chỉ là chuyện cá nhân!

TTO - Sự gia tăng tỉ lệ bệnh giảm ham muốn tình dục ở những người trẻ tuổi trong thời gian gần đây đang là một dấu hiệu đáng báo động cho tình trạng sức khỏe cộng đồng.

10:46

​Góc riêng tư: Stress vì gia đình chồng

TTO - “Tôi biết chồng cũng không thoải mái vì phải đứng giữa gia đình và vợ nhưng không nói ra thì thật sự nhiều lúc tôi thấy stress kinh khủng. Giờ tôi không biết nên làm thế nào để sống thật thoải mái, vui vẻ với gia đình chồng”.

11:41

Giáo án đặc biệt của chuyên gia tâm thần

TTO - Nhiều trường THPT của Đà Nẵng có các lớp rèn luyện kỹ năng - nâng cao học tập đang thu hút nhiều học sinh tham gia. Điều đặc biệt là soạn giáo án, tập huấn, giảng dạy cho giáo viên, học sinh là những chuyên gia của Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.