Tag:

Stress

Người dân đô thị bị stress nhiều hơn trước

Người dân đô thị bị stress nhiều hơn trước

TTO - GS.TS Đặng Vạn Phước, phó chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, cho biết như vậy tại "Lễ công bố cổng thông tin điện tử dành cho cán bộ y tế và bệnh nhân - www.01Minh.com" được Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 3-5.

08:00

​Nhiều nguy cơ dẫn đến loãng xương

Thông tin về loãng xương ngày càng rộng rãi nên lượng bệnh nhân đi khám, kiểm tra loãng xương ngày càng nhiều hơn.

09:39

Dưỡng da từ bên ngoài bằng trái cây tươi

TTO - Để tẩy sạch các tế bào chết trên da và làm mới làn da, 1 tuần 2 lần, tự chế mặt nạ dưỡng da từ các loại trái cây tươi.

11:40

Dưỡng da từ bên trong

TTO - Ông bà ta thường nói: “Nhất dáng, nhì da”. Vì sao da sậm màu và không được mịn màng? Có nhiều nguyên nhân như thức khuya, thiếu ngủ, stress, hút thuốc, cà phê, hóa chất, mỹ phẩm, khói bụi...

02:35

Luyện tiếng Anh, tránh làm người nước ngoài... stress

TTO - Nhiều năm nay, tôi quan sát thấy công viên 23-9 (quận 1, TP.HCM) luôn là điểm đến rất đông đúc của các bạn trẻ nói chung, sinh viên các trường ĐH, CĐ nói riêng.

01:47

Bỗng dưng… mất tinh thần

TTO - Một ngày đẹp trời, bạn bỗng dưng chẳng muốn học tập hay làm việc gì nữa, cũng chẳng muốn gặp ai mà chỉ muốn ngồi một mình...Tại sao?

08:50

Đau đầu, không nên tự uống thuốc giảm đau

TTO - Nhức đầu, còn gọi là đau đầu, là triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngày nay cuộc sống luôn tất bật, công việc căng thẳng, xung đột gia đình, do stress hay cảm nắng cũng là nguyên nhân gây nên đau đầu.

11:14

Giảm ham muốn - không chỉ là chuyện cá nhân!

TTO - Sự gia tăng tỉ lệ bệnh giảm ham muốn tình dục ở những người trẻ tuổi trong thời gian gần đây đang là một dấu hiệu đáng báo động cho tình trạng sức khỏe cộng đồng.

10:46

​Góc riêng tư: Stress vì gia đình chồng

TTO - “Tôi biết chồng cũng không thoải mái vì phải đứng giữa gia đình và vợ nhưng không nói ra thì thật sự nhiều lúc tôi thấy stress kinh khủng. Giờ tôi không biết nên làm thế nào để sống thật thoải mái, vui vẻ với gia đình chồng”.