Tag: trình độ tiến sĩ

TP.HCM sắp tuyển dụng 63 công chức, viên chức từ sinh viên xuất sắc

TP.HCM sẽ tuyển dụng 12 công chức và 51 viên chức từ nguồn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ. Dự kiến thời gian tuyển dụng trong tháng 9.

Trường ĐH Tây Nguyên đề xuất có thêm trường đại học thành viên

Trường ĐH Tây Nguyên đề nghị thành lập nhiều trường đại học thành viên để phát triển.

Tiến sĩ cầu lông không đạt: Cầm cân nảy mực hóa ra trò đùa!

Cuối cùng qua thẩm định độc lập, luận án “tiến sĩ cầu lông” không đạt, không được công nhận.

'Nhức nhối luận án tiến sĩ': Tâm lý sính bằng cấp trong mắt nhà quản lý

TTO - Thật không ổn khi những người đang làm việc ở các cơ quan công quyền, các tổ chức chính trị - xã hội đổ xô đi học để có được học vị tiến sĩ.

ĐH Quốc gia TP.HCM thí điểm đào tạo tiến sĩ định hướng ứng dụng

TTO - ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ thí điểm tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp hai ngành quản trị kinh doanh (DBA) và quản lý giáo dục (EdD) trong năm nay.

Đi học được học bổng toàn phần, lãnh lương 10 triệu đồng mỗi tháng

TTO - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người học được nhà trường trao học bổng toàn phần và còn được trả lương 10 triệu đồng/tháng.

Sẽ có những 'cú đấm mạnh' trong giáo dục đại học

TTO - Ngày mai 6-1, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nghị định 99/2019 hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giáo dục đại học sau khi sửa đổi, bổ sung (Luật số 34). Nghị định này có hiệu lực từ ngày 15-2-2020.

Trường đại học Duy Tân nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

TTO - Ngày 28-11, Trường đại học Duy Tân, Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Ông Nguyễn Thanh Bình giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh An Giang

TTO - 65/66 phiếu phát ra cho các đại biểu HĐND tỉnh An Giang đồng ý bầu ông Nguyễn Thanh Bình giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại kỳ họp bất thường lần 10 của HĐND tỉnh này. Kỳ họp vừa diễn ra vào sáng nay 27-5.

Trường đại học Mở TP.HCM tuyển dụng giảng viên tiến sĩ

Trong những năm gần đây, Trường đại học Mở TP.HCM phấn đấu xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng cao trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực cho xã hội.