Trí thức trẻ tình nguyện làm dung dịch sát khuẩn tặng những khu phong tỏa, cách ly

08/02/2021 14:24 GMT+7

TTO - Những ngày này, nhiều tình nguyện viên của Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ Thành đoàn TP.HCM (TST) đã liên tục trực chiến, sản xuất và tặng dung dịch sát khuẩn Anolyte miễn phí.

Trí thức trẻ tình nguyện làm dung dịch sát khuẩn tặng những khu phong tỏa, cách ly - Ảnh 1.

Các trí thức trẻ tình nguyện sản xuất dung dịch sát khuẩn tặng các khu phong tỏa, cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: C.K.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, những ngày này, các bạn trẻ liên tục sản xuất để tặng dung dịch sát khuẩn Anolyte miễn phí cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học; tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài TP.HCM và các địa phương có khu cách ly.

Đối với các khu vực bị phong tỏa vì dịch trên địa bàn TP.HCM, trung tâm sẽ tặng mỗi hộ gia đình 5 lít dung dịch sát khuẩn (quận, huyện đoàn hoặc tổ chức chính trị xã hội liên hệ nhận dung dịch theo yêu cầu). Địa điểm nhận: Số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM. Người tới nhận cần có  giấy giới thiệu của đơn vị, can nhựa để chứa dung dịch. Liên hệ: 0918.347.956 (Sự), 0909065119 (Giang).

* Trước đó, trung tâm đã tặng 3.000 lít dung dịch sát khuẩn đến tỉnh Gia Lai, và 2.000 lít đến tỉnh Bình Dương góp phần phòng chống dịch bệnh tại những điểm nóng này.

10.000 bánh chưng đổ về khu cách ly Hải Dương 10.000 bánh chưng đổ về khu cách ly Hải Dương

TTO - Chỉ trong 2 ngày, đoàn viên thanh niên Hải Dương cùng dốc sức gói hàng ngàn bánh chưng xanh để sẻ chia với các lực lượng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 và người dân trong khu cách ly.

K.ANH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận