Trao quà ước nguyện 'Ước mơ của Thúy' cho 600 bệnh nhi ung thư

16/03/2018 17:04 GMT+7

TTO - Chương trình "Ước mơ của Thúy" đã trao 31 phần quà theo ước nguyện cho bệnh nhi bệnh nặng. Đây là đợt khởi động hoạt động tặng quà theo ước nguyện cho bệnh nhi từ nguồn ủng hộ của bạn đọc.

Trao quà ước nguyện Ước mơ của Thúy cho 600 bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Bà Dương Mỹ Huệ - đại diện các nhà hảo tâm - tặng quà cho bệnh nhi Như Ý đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chiều 14-3, các nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trao cho các bệnh nhi nặng 16 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng).

Ngày 15-3, chương trình tiếp tục trao 15 phần quà cho bệnh nhi điều trị tại khoa ung bướu huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 2. 

Đây là đợt khởi động hoạt động tặng quà theo ước nguyện cho bệnh nhi ung thư từ nguồn ủng hộ hơn 600 triệu đồng đóng góp tại đêm nhạc Quà ước nguyện do ca sĩ Nhật Hạ và những người bạn tổ chức. Hoạt động sẽ thực hiện hằng tháng với hơn 600 bệnh nhi sẽ được biến ước mơ thành hiện thực.

Chương trình "Ước mơ của Thúy" cũng đang tiến hành trao 65 suất hỗ trợ hóa trị cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Đà Nẵng, Huế và Hà Nội với trị giá 6 triệu đồng/suất.

Trước đó, chương trình cũng đã trao hỗ trợ 119 suất cho bệnh nhi điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM. 

Tổng kinh phí cho hoạt động này hơn 1,1 tỉ đồng, được trích từ nguồn kinh phí chương trình "Giấc mơ đêm mùa đông 2017" do Công ty CP xây dụng và thương mại TTT và Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt tổ chức.

Ước mơ của Thúy mang Tết đến cho bệnh nhi ung thư Ước mơ của Thúy mang Tết đến cho bệnh nhi ung thư

TTO - Chương trình Ước mơ của Thúy do Báo Tuổi Trẻ tổ chức đã bắt đầu trao quà Tết cho hàng loạt bệnh nhi ung thư tại các bệnh viện ở Huế, Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

TỐ OANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận