30/12/2019 21:53 GMT+7

Trấn Thành ra mắt web-drama 'Bố già' với kinh phí đến 4 tỉ đồng

Q.N.
Q.N.

TTO - Khác với suy đoán của nhiều người, web-drama 'Bố già' không khai thác câu chuyện của thế giới ngầm hay xã hội đen mà đơn thuần là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội, khai thác về khoảng cách thế hệ giữa cha và con cùng những bi kịch gia đình.

Trailer web-drama Bố già của Trấn Thành

Tại buổi ra mắt web-drama Bố già chiều 30-12, Trấn Thành tiết lộ anh đã đầu tư kinh phí lên đến 4 tỉ đồng cho năm tập phim của web-drama lần này.

Ngoài việc là nhà sản xuất, Trấn Thành còn lên ý tưởng kịch bản cho Bố già, viết lời ca khúc nhạc phim Điều cha chưa nói (Ali Hoàng Dương thể hiện) và đóng vai chính.

Dù biết các đề tài giang hồ, cung đấu hay tâm linh sẽ dễ thu hút khán giả hơn nhưng Trấn Thành vẫn quyết thực hiện phim tình cảm tâm lý xã hội.

Chia sẻ về quyết định thực hiện một bộ phim xoay quanh chủ đề tình cha con, Trấn Thành nói: “Tôi thấy mọi người làm về mẹ khá nhiều nhưng ít ai làm về cha. Ở nước mình, những người cha ít được thấu hiểu vì họ không nói nhiều, hiếm khi tâm sự với con, nếu có cũng rất thô lỗ và cộc cằn.

Các con khó giao tiếp với cha vì khoảng cách giữa hai thế hệ, khoảng cách giữa hai luồng tư duy và cũng có thể là khoảng cách giữa sự gia trưởng của thời trước với nét hiện đại của thời này.

Trấn Thành ra mắt web-drama Bố già với kinh phí đến 4 tỉ đồng - Ảnh 2.

Tuấn Trần (trái) trong vai người con có hoài bão lớn cùng âm nhạc nhưng bị người cha ngăn cấm bởi vẫn mang nặng tư tưởng "xướng ca vô loài" - Ảnh: T.T.T.

Chúng ta thường trách người cha thô lỗ, cộc cằn nhưng vô tình quên đi những điều họ đã làm cho mình vì những người đàn ông làm gì thường sẽ luôn âm thầm, lặng lẽ. Buồn cười là những điều tuyệt vời họ làm chúng ta lại không thấy, mà chỉ thấy những điều khủng khiếp khi họ la mắng".

Dù có đủ lực để thực hiện Bố già với định dạng phim điện ảnh nhưng Trấn Thành bộc bạch: “Tôi muốn trước khi ra rạp, mình phải làm một web-drama chỉn chu trước đã. Mang phim ra rạp là một cuộc chơi lớn, ngoài vai trò diễn viên, mục tiêu của tôi còn là trở thành đạo diễn.

Tôi sẽ làm những sản phẩm nho nhỏ để thỏa chí trước bởi ra rạp thì còn bị khống chế nhiều mặt về thời lượng, điều kiện... ”.

Trấn Thành ra mắt web-drama Bố già với kinh phí đến 4 tỉ đồng - Ảnh 3.

"Bố già" không chỉ có nỗi lòng của ông ba xe ôm Trấn Thành mà còn có những nỗi niềm của nhiều ông ba khác mà chuyện của ông ba vừa ra tù Lê Quốc Nam (phải) là một ví dụ - Ảnh: T.T.T.

Bố già là câu chuyện hài tâm lý xã hội xoay quanh một gia đình nhỏ với người cha làm nghề chạy xe ôm bảo thủ nhưng tình cảm, chu toàn trách nhiệm với gia đình gồm người vợ luôn gây ra những rắc rối “trời ơi đất hỡi" và hai đứa con đang độ tuổi “nổi loạn".

Tuy tốt bụng, thương vợ thương con nhưng tính cách "khó gần" của "bố già" khiến mâu thuẫn gia đình ngày một gay gắt...

Dàn diễn viên khách mời cũng góp phần tạo nên sức hút không nhỏ cho Bố già từ các tên tuổi như Nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Lê Quốc Nam đến những nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích như Anh Đức, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Diệu Nhi, Tuấn Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Trang Hý…

Trấn Thành ra mắt web-drama Bố già với kinh phí đến 4 tỉ đồng - Ảnh 4.

Dù chỉ nhận một vai cameo nhưng Trúc Nhân diễn rất duyên trong tập 1 của "Bố già" - Ảnh: T.T.T.

Phim còn có sự xuất hiện đầy duyên dáng của Trúc Nhân khi lần đầu “chạm ngõ" diễn xuất và “hiện tượng mạng 2019" - bà Tân “Vê lốc".

Tập 1 của Bố già sẽ được phát lúc 20h ngày 2-1 trên kênh YouTube Trấn Thành Town.

Hari Won trình làng ca khúc do Trấn Thành viết lời Hari Won trình làng ca khúc do Trấn Thành viết lời Trấn Thành: Tôi có thể làm quý vị cười, cũng có thể làm rơi nước mắt! Trấn Thành: Tôi có thể làm quý vị cười, cũng có thể làm rơi nước mắt! Cua lại vợ bầu: Trấn Thành đã thôi nhí nhố! Cua lại vợ bầu: Trấn Thành đã thôi nhí nhố!


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận