06/02/2019 10:00 GMT+7

Trấn Thành: Tôi có thể làm quý vị cười, cũng có thể làm rơi nước mắt!

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Cuộc trò chuyện với Trấn Thành vào những ngày đầu năm mới sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác về nam danh hài nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

Trấn Thành: Tôi có thể làm quý vị cười, cũng có thể làm rơi nước mắt! - Ảnh 1.

Trấn Thành sẽ thủ vai chính trong bộ phim Tết Cua lại vợ bầu dịp Tết Nguyên Đán năm nay - Ảnh: NVCC

Tết Kỉ Hợi 2019 Trấn Thành có đến hai bộ phim điện ảnh sẽ cùng "chào sân" vào ngày mùng 1 Tết (5-2) là Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh.

Khác xa với hình ảnh của một MC, diễn viên mồm miệng "tía lia" không có đối thủ trên sân khấu, Trấn Thành ngoài đời nghiêm túc, chín chắn, sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ từ đáy lòng về nhiều điều anh đã "ngộ" ra khi tuổi không còn quá trẻ, đã trải qua những va vấp trong suốt hơn 10 năm làm nghề, cùng khao khát về một talkshow trong năm 2019.

Trấn Thành: Tôi có thể làm quý vị cười, cũng có thể làm rơi nước mắt! - Ảnh 2.

Trấn Thành trong cuộc trò chuyện với báo Tuổi Trẻ về những kế hoạch của mình - Ảnh: Duyên Phan

"Mỗi năm tôi lại nghiệm ra nhiều điều khác biệt, và tôi muốn mang những suy nghĩ mới đó chia sẻ với mọi người. Tôi có thể làm quý vị cười thật nhiều, cũng có thể làm quý vị rơi nước mắt!".

"Ai cũng cần có thời gian để hoàn thiện bản thân, không ai sinh ra đã là một người hoàn hảo cả. Và tôi thích điều đó! Tôi có sự ngông cuồng thời tuổi trẻ, có những sản phẩm lỗi…

Nhìn về quá khứ, tôi không tiếc nuối, nhưng tôi muốn nhìn lại chính mình thời điểm đó, để chi? Để không bao giờ dám làm những điều như vậy nữa! Tôi muốn nghe những lời chê để biết khi được khen nó hạnh phúc như thế nào!".

Trấn Thành chúc tết bạn đọc Tuổi Trẻ Online - Video: Duyên Phan - Việt Thái

"Khán giả đến rạp là vì yêu thương tôi, chứ bản thân tôi khi coi lại những vai diễn trước đây, tôi không ưng ý chút nào hết. Nhưng cái gì mình làm chưa giỏi thì mình phải làm cho giỏi - đó là nguyên tắc sống của tôi!" - Trấn Thành nói về những vai diễn và quyết tâm làm mới mình trong điện ảnh, bắt đầu từ năm 2019

Nói về khao khát lớn nhất trong năm mới, Trấn Thành nói anh ấp ủ được làm một talkshow của riêng mình.

"Đó là nơi tôi có thể nói ra những suy nghĩ của mình, nêu ra những quan điểm mà chưa ai nghĩ ra, hoặc có thể có một vài người suy nghĩ giống tôi nhưng không có cơ hội để nói. Chúng ta nói ra, tranh luận, để cùng nhau thay đổi, cùng nhau nghĩ mới hơn để xã hội của chúng ta văn minh hơn, con người yêu thương nhau hơn, bớt chỉ trích, đùm bọc nhau mà sống hơn là chà đạp nhau".

"Đã là độc giả của báo Tuổi Trẻ thì không chỉ trẻ ở độ tuổi mà còn trẻ về tâm hồn, về nhận thức" - Trấn Thành chia sẻ.

Cua lại vợ bầu: Trấn Thành đã thôi nhí nhố! Cua lại vợ bầu: Trấn Thành đã thôi nhí nhố!

TTO - 'Cua lại vợ bầu' là bộ phim đầu tiên trong số bốn phim Việt chiếu Tết 2019 chính thức 'lộ diện' với những suất chiếu sớm vào các ngày 25, 26 và 27-1.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên