Tag: Bố Già

Phim 'Megalopolis' của đạo diễn 'Bố già' Francis Ford Coppola làm dậy sóng giới phê bình sau buổi chiếu ở Liên hoan phim Cannes 2024.

Phim Megalopolis của 'Bố Già' Coppola được vỗ tay 7 phút tại Cannes

Phim Megalopolis, dự án được đạo diễn Francis Ford Coppola ấp ủ nhiều thập kỷ, đã ra mắt trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes và giành được sự ủng hộ nhiệt liệt.

Francis Ford Coppola, 'cha đẻ' Bố già, tự đầu tư 120 triệu USD để làm bom tấn Megalopolis. Phim vừa tung trailer được đánh giá là đẹp, đầy hứa hẹn.

Tuấn Trần 'Đất rừng phương Nam' và lòng biết ơn Trấn Thành

Xem 'Đất rừng phương Nam', nhiều khán giả cảm nhận vai Út Lục Lâm của Tuấn Trần hài hước, ngông nghênh, hành nghề trộm cướp nhưng duyên dáng và tình cảm.

Trùm mafia Ý trốn truy nã được 30 năm, vào tù 8 tháng thì chết

Ông Matteo Messina Denaro, trùm mafia bị kết 6 án chung thân sau 30 năm trốn truy nã, qua đời trong tù chỉ 8 tháng sau khi bị cảnh sát bắt.

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Hằng nói về tập mới 'The New Mentor'; tạo hình của Trấn Thành trong 'Đất rừng phương Nam' bị chê; Will góp sức mang 90 triệu về cho trẻ em nghèo...

Top 10 bộ phim chủ đề gia đình phải tranh thủ xem ngay dịp lễ này (P2)

Hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online tiếp tục điểm qua những bộ phim chủ đề gia đình hay và đáng xem nhất nhé.

'Bố già' Al Pacino vui mừng chờ đón con thứ 4 ở tuổi U90

Tài tử Al Pacino 83 tuổi vừa thông báo sắp lên chức bố lần thứ tư khi bạn gái kém 53 tuổi của ông, Noor Alfallah đang mang thai 8 tháng.

Chí Tài mất, Quách Ngọc Tuyên bỏ luôn vai Bố Già của Vi Cá tiền truyện

Ra mắt phần 2 web-drama 'Vi Cá tiền truyện', diễn viên Quách Ngọc Tuyên nói anh không tìm người đóng tiếp vai Bố Già của cố nghệ sĩ Chí Tài vì luôn tưởng nhớ đàn anh.

'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' có thể coi là phim bom tấn theo tiêu chí riêng của thị trường Việt Nam, nhưng 'Nhà bà Nữ' hay 'Bố già' thì không.