Tag: Thế giới ngầm

Ý nghĩa đặc biệt phía sau hình xăm của G-Dragon, MAMAMOO, Amber

Nói đến hình xăm xưa nay người ta luôn nhớ đến những nhân vật của 'thế giới ngầm'. Nhưng hình xăm của các nghệ sĩ đương đại thời nay thì khác.

Phát hiện 'nghĩa địa' của các ngôi sao chết bị bắn ra khỏi Dải Ngân hà

TTO ‐ Các chuyên gia tại Viện Thiên văn học thuộc Đại học Sydney (Úc) đã phát hiện một "nghĩa địa" khổng lồ gồm những ngôi sao đã chết. "Xác" của chúng văng ra khỏi Dải Ngân hà và hiện đang tồn tại dưới dạng sao neutron hoặc lỗ đen.

'Xác sống' xuất hiện ở miền nam Đài Loan khiến mạng xã hội rúng động

TTO - Những hình ảnh đầy ám ảnh về những "xác sống" lượn đi đã khiến nhiều cư dân mạng Đài Loan rúng động.

Thế giới ngầm trên mạng xã hội  - Kỳ cuối: Mua danh… 8 đồng

TTO - Người xưa có câu "mua dạnh ba vạn, bán danh ba đồng" với hàm ý rằng việc xây dựng danh tiếng rất khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, ở trên cõi mạng xã hội hiện nay, bất cứ ai cũng có thể mua "danh tiếng" với giá rất rẻ.

Đọc báo cùng bạn 7-3: F1 đi làm được không?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM tia cực tím gây hại ở mức rất cao; Dịch vụ “bảo kê” trên Facebook; Xe công nghệ bắt đầu tăng cước; Mỹ sống chung với COVID-19 ra sao sắp tới?...

Khám phá ‘chợ đen’ của tội phạm mã độc tống tiền

TTO - Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa xâm nhập vào thế giới ngầm của tội phạm mạng để xem cách thức chúng hợp tác, ăn chia lợi nhuận khi thực hiện các chiến dịch tấn công bằng mã độc tống tiền.

5 ngôi sao đình đám Cbiz có xuất thân từ 'thế giới ngầm'

Dung Tổ Nhi, Hướng Tả, Trần Tuệ Lâm... là một trong những cái tên đình đám của làng giải trí không chỉ bởi tài năng mà còn bởi thân thế mà khi nhắc đến khiến ai cũng phải e dè nể sợ.

Trấn Thành ra mắt web-drama 'Bố già' với kinh phí đến 4 tỉ đồng

TTO - Khác với suy đoán của nhiều người, web-drama 'Bố già' không khai thác câu chuyện của thế giới ngầm hay xã hội đen mà đơn thuần là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội, khai thác về khoảng cách thế hệ giữa cha và con cùng những bi kịch gia đình.

The Irishman của Martin Scorsese: Cánh cửa khép hờ vào thế giới lãng quên

TTO - Không chân dài, không cảnh nóng, bộ phim The Irishman (tựa Việt: Người đàn ông Ireland) hội tụ những diễn viên gạo cội có khả năng cho chúng ta biết điện ảnh đích thực là thế nào.

Con trai trùm ma túy tiết lộ: 'Cảnh sát hay quân đội cũng đều ngậm tiền'

TTO - Ngày 13-12 tới, cuốn sách "Kẻ phản bội: Nhật ký bí mật của con trai El Mayo" của nhà báo nữ nổi tiếng Anabel Hernández sẽ được xuất bản. Con trai trùm ma túy "El Mayo" tiết lộ nhiều chuyện động trời về các quan chức Mexico tham nhũng.