Tag: Trần Mạnh Hùng

Ngay cả người thân, bè bạn cũng phải cảnh giác khi chia sẻ dữ liệu cá nhân

Thạc sĩ Trần Mạnh Hùng cho biết theo thống kê từ 2013-2019, có khoảng 10 tỉ dữ liệu cá nhân bị mất cắp trên thế giới và Việt Nam đứng thứ hai với khoảng 100.000 trường hợp.

Ông Trần Mạnh Hùng rút khỏi cuộc đua đến chiếc ghế ở VFF khóa 9

TTO - Ngày 12-9, ông Trần Mạnh Hùng cho biết đã làm đơn xin rút, không tham gia ứng cử vào ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026).

CLB Hải Phòng sẽ gửi văn bản lên FIFA về vụ tranh chấp với cầu thủ ngoại

TTO - Chiều 3-10, lãnh đạo CLB Hải Phòng cho biết sẽ gửi văn bản lên FIFA xác nhận việc đã đạt được đồng thuận trong tranh chấp tiền lương với cầu thủ Joseph Mbolimbo Mpande (Uganda), với hy vọng sẽ được dự V-League 2022.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: “Tiền nợ thuế của CLB có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng”

TTO - Ngày 30-8, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng - cho biết ông mới tiếp quản đội bóng từ tháng 5-2021 và không nợ thuế. Khoản tiền nợ thuế 17,7 tỉ đồng của CLB Hải Phòng có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Ông Trần Mạnh Hùng sẽ phải rời ghế thành viên hội đồng quản trị Công ty VPF

TTO - Sau khi bị UBND thành phố Hải Phòng cho thôi chức chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng cũng sẽ phải rời ghế thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Ông Trần Mạnh Hùng “bay” ghế chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Hoàn “pháo sáng” có thể tiếp quản

TTO - Ngày 22-4, UBND thành phố Hải Phòng xác nhận ông Trần Mạnh Hùng chính thức bị cho thôi chức chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng vì làm việc kém hiệu quả. Nhiều khả năng ông Văn Trần Hoàn sẽ là người ngồi vào chiếc ghế ông Hùng để lại.

VPF đặt mục tiêu tổng thu 103,8 tỉ đồng trong năm 2021

TTO - Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN (VFF) Trần Quốc Tuấn chỉ đạo Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) ngoài không để thua lỗ, phải tìm cách để nâng chất lượng giải bóng đá chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ và các CLB.

Bị FIFA phạt 5 tỉ đồng, CLB Hải Phòng dọa kiện lên Tòa trọng tài quốc tế

TTO - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã có quyết định buộc CLB Hải Phòng phải đền bù 200.000 USD cho ngoại binh Stevens vì vi phạm hợp đồng. Sau khi nhận quyết định, đội bóng đất cảng đã có văn bản kháng cáo lên FIFA.

Tân Nhàn đầu tư 4 tỉ đồng cho live show âm nhạc dân gian

TTO - Sau album 'Níu dải lụa đào' cuối năm 2018, Tân Nhàn tiếp tục đầu tư khoảng 4 tỉ đồng cho 'Trở về', live show đầu tiên trong sự nghiệp.

Đặng Văn Lâm phải đền bù 3 tỉ nếu phá hợp đồng với CLB Hải Phòng

TTO - Ngày 2-1, thông tin từ CLB Hải Phòng cho biết thủ thành Đặng Văn Lâm đã bày tỏ nguyện vọng thanh lý hợp đồng trước thời hạn với đội bóng đất cảng. Nếu ra đi, Văn Lâm sẽ phải đền bù cho CLB Hải Phòng 3 tỉ đồng.