Tag: trái pháp luật

Nguyên chủ tịch UBMTTQ xã và giáo viên tham gia hội thánh trái pháp luật

Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa phát hiện một nhóm người truyền đạo “Hội thánh đức chúa trời” trái pháp luật.

Vụ phường phải bồi thường vì giữ xe trái luật: Trước mắt ứng ngân sách, ai sai phải hoàn lại

Vụ việc Tuổi Trẻ Online đăng tải về chiếc xe phường giữ trái luật giờ như đống sắt vụn vì phải phơi nắng mưa đang được nhiều bạn đọc quan tâm.

Kỷ luật nhiều lãnh đạo thuộc văn phòng đăng ký đất đai ở Khánh Hòa

Do có vi phạm trong công tác, 2 chi ủy và 5 lãnh đạo văn phòng, chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai tại Khánh Hòa bị kỷ luật về đảng.

Phường giữ xe của doanh nghiệp trái luật, ai trả tiền bồi thường?

Phường lập đoàn kiểm tra, giữ xe trái luật và tòa tuyên phải bồi thường cho doanh nghiệp. Vậy ai sẽ chi tiền bồi thường?

Không bằng chứng khoa học nhưng vẫn 'mê' mua sừng tê giác

Sau đại dịch COVID-19, trên thị trường xuất hiện sản phẩm mới là cao sừng tê giác được quảng cáo tăng cường sức khỏe, đặc biệt là nâng cao hệ miễn dịch. Nhiều người tin rằng các sản phẩm này có tác dụng, thậm chí có thể chữa bách bệnh.

Bắt giữ người trái pháp luật và đánh cả công an: 9 bị cáo lãnh án

Do ngăn những người vào thanh lý vườn cây, Nguyễn Thành Giang ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cùng 8 bị cáo khác đã bắt giữ người trái pháp luật, phải lãnh án tù.

Vụ kiện phường giữ xe trái luật 1.112 ngày, đòi bồi thường 2,7 tỉ: bác đề nghị giám đốc thẩm

Ngày 27-8, Công ty Hồng Hoa Long (Đà Nẵng) cho biết vừa nhận được thông báo giải quyết đơn đề nghị giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại Đà Nẵng. Đây là doanh nghiệp đã kiện UBND phường giữ xe trái luật 1.112 ngày, yêu cầu bồi thường 2,7 tỉ.

Phá rừng phòng hộ trên núi ở Vũng Tàu, bị phạt 11 triệu

Hạt kiểm lâm Vũng Tàu - Phú Mỹ đã có quyết định xử phạt người phá rừng phòng hộ trái pháp luật trên núi Nhỏ, Vũng Tàu.

Giết chủ nợ rồi chôn xác ở nghĩa địa, lãnh án 20 năm tù

Ngày 10-3, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định cho biết vừa tuyên phạt bị cáo Đinh Công Nhật (37 tuổi, ở huyện Phù Mỹ) 20 năm tù vì giết chủ nợ.

Xác minh thông tin 'UBND huyện tiếp tay' vụ thuê hơn 150.000m2 đất để phân lô bán nền

TTO - Ngày 1-9, UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã chỉ đạo lập tổ kiểm tra thông tin từ người dân liên quan đến việc UBND huyện Kon Plông tiếp tay, hợp thức hóa cho tư nhân thuê hơn 153.000m2 đất nhà nước rồi phân lô bán nền trái phép.