Trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant Thế giới tại Việt Nam

08/11/2017 14:27 GMT+7

Lần đầu tiên bệnh nhân mất răng (kể cả những bệnh nhân không thể cấy ghép răng) được trải nghiệm công nghệ phục hình răng đẳng cấp Quốc tế tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc.


Trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant Thế giới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Toàn cảnh phòng tư vấn của Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc

Ý nghĩa của Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc

Theo các chuyên gia hàng đầu về phục hình răng đánh giá thì công nghệ cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Nắm bắt nhu cầu phục hình răng bị mất bằng răng Implant ngày càng tăng của đông đảo khách hàng, một loạt các Trung tâm Cấy ghép Implant đã ra đời, nhưng lại không đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng, gây ra không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau khi cấy ghép Implant.

Công nghệ cấy ghép Implant là một phương pháp khó, đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn an toàn: đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, phòng mổ phải được vô trùng và khép kín, máy móc phục vụ cho quá trình cấy ghép phải là những thiết bị hiện đại…

Chính vì vậy, với sứ mệnh mang lại cho khách hàng một nơi uy tín và an toàn để thực hiện dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho ra đời Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc với mục đích mang tinh hoa công nghệ đẳng cấp Quốc tế về Việt Nam.

Những giá trị tạo nên sự khác biệt

Công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW – Bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại Hàn Quốc. Do đó, Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc thừa hưởng những công nghệ hiện đại tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bác sĩ Hàn Quốc đến JW định kì

Hằng năm các Chuyên gia Cấy Ghép Implant của Hàn Quốc sẽ đến Viện để tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant cho khách hàng Việt Nam

Trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant Thế giới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đội ngũ Bác sĩ và nhân viện chuyên nghiệp là nhân tố quyết định sự thành công của Viện

Hệ thống máy chụp CT hiện đại

Máy móc và các thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn của Bộ Y tế. Hệ thống máy chụp CT 3D giúp các bác sĩ xác định chính xác tình trạng và đưa ra chỉ định phù hợp.

Trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant Thế giới tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hệ thống máy chụp CT hiện đại bật nhất tại Viện

Hệ thống số hóa Simplant độc quyền tại Việt Nam

Hệ thống số hóa Simplant giúp khách hàng thấy rõ kết quả sau khi  cấy ghép Implant và theo dõi được quá trình răng Implant phục hồi sau cấy ghép để qua đó có thể dễ dàng lựa chọn.

Hệ thống chẩn đoán – điều trị toàn diện

Đội ngũ bác sĩ tại JW chuyên sâu về cấy ghép Implant, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant khó và phức tạp. Hệ thống gây mê hồi sức và phòng phẫu thuật vô trùng kết hơp với quy trình khép kín đáp ứng nhu cầu an toàn tuyệt đối.

Điều khác biệt của Viện cấy ghép Implant JW so với các trung tâm cấy ghép Implant thông thường chính là tại JW thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp khó mà trước đây chống chỉ định với cấy ghép Implant như: tiểu đường, cao huyết áp, tiêu xương lâu năm, người cao tuổi,…

Trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant Thế giới tại Việt Nam - Ảnh 4.

Phục hình Implant nước cho trường hợp mất răng cửa Vật liệu dùng trong cấy ghép Implant

Tại JW vật liệu dùng trong cấy ghép Implant được nhập trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trên thới giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Brazin,...

Trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant Thế giới tại Việt Nam - Ảnh 5.

Trụ Implant nước được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ

Luôn cập nhật công nghệ mới

Viện cấy ghép Implant JW không ngừng cập nhật và nâng cao kỹ thuật Implant, cho ra đời những kỹ thuật mới như Mini Implant 5K, Implant 5D, Implant tức thì,... giúp phục hồi răng tốt nhất cho từng trường hợp riêng biệt.

Chế độ bảo hành trọn đời

Tại viện cấy ghép Implant JW khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành rõ ràng và chế độ bảo hành trọn đời từ 2 bên: hãng Implant và Nha khoa JW Hàn Quốc.

Quyền lợi khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Nhân dịp ra mắt Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc tiên phong tại Việt Nam, Viện dành tặng 20 suất Trọn gói cấy ghép Implant cho những khách hàng đăng kí sớm nhất TẠI ĐÂY.

VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Website: http://cayghepimplantjw.com/

Email: cayghepimplantjwhanquoc@gmail.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận