Tag: đội ngũ bác sĩ

TP.HCM: Cử tri kiến nghị nâng lương khởi điểm với bác sĩ mới ra trường

Lãnh đạo các bệnh viện phản ảnh hiện nay mức lương khởi điểm của y bác sĩ mới ra trường thấp, không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai: Phẫu thuật thành công cho người bệnh trượt thân sống độ IV

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã phẫu thuật thành công cho chị T.T.S.R 31 tuổi, ngụ Trà Vinh, bị tai nạn trượt té va mạnh mông xuống nền nhà, gây tổn thương lớn vùng lưng.

Bệnh viện tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên ở Ecopark chính thức vận hành

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (Bệnh viện Kusumi) nằm tại KĐT Ecopark với 100% vốn đầu tư Nhật Bản.

Thế Giới Nha Khoa AB đạt chuẩn ISO 9001:2015

Vừa qua, chuỗi hệ thống Thế Giới Nha Khoa AB được công ty EFC trao chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng dịch vụ khám và điều trị.

Nơi nào chữa bệnh sùi mào gà tại TPHCM?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác khám và chữa trị bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà, Phòng khám Nam Việt TP.HCM có giấy phép hành nghề, đảm bảo các tiêu chí chất lượng về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như phương pháp chữa trị.

Bác sĩ gần 3 thập kỷ giữ nét thanh xuân cho người Việt

TS.BS Mai Mạnh Tuấn có gần 30 năm 'giữ gìn nét thanh xuân' cho người Việt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Phòng khám chuyên khoa da liễu Taza Skin Clinic thương hiệu uy tín

Năm 2020, phòng khám chuyên khoa da liễu Taza Skin Clinic có bước chuyển mình ngoạn mục nâng cấp diện mạo, thay đổi cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp hơn.

Bác sĩ Tô Lan Phương và con đường xây dựng thương hiệu Lux Beauty Center

Phòng khám da liễu Lux Beauty Center là một trong những địa điểm làm đẹp mới uy tín không chỉ được lòng phái đẹp, mà còn là nơi những ngôi sao Vbiz nổi tiếng 'chọn mặt gửi vàng.

Quyết định mang tính bước ngoặt của Diag giai đoạn cuối năm 2020

Đứng trước một năm 2020 nhiều biến động, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Diag thực hiện bước chuyển mình quan trọng khi tiến hành mở rộng mạng lưới hệ thống trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thương hiệu thẩm mỹ 30 năm tại Hà Nội đã có mặt ở TP.HCM

Trong suốt hành trình 30 năm nâng tầm nhan sắc Việt, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương không ngừng tiên phong, tạo lập những thành tựu mới với các công nghệ làm đẹp tiên tiến của thế giới.