Tự giới thiệu

Quyết định mang tính bước ngoặt của Diag giai đoạn cuối năm 2020

04/12/2020 15:00 GMT+7

Đứng trước một năm 2020 nhiều biến động, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Diag thực hiện bước chuyển mình quan trọng khi tiến hành mở rộng mạng lưới hệ thống trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, quyết định này đã mở ra một con đường mới đem đến nhiều hi vọng cho Diag nói riêng và toàn thể khách hàng được có cơ hội sử dụng dịch vụ chẩn đoán chất lượng chuẩn quốc tế.

Hành trình dài trước khi chuyển mình

Được thành lập từ năm 1998 bởi nhà sinh học - bác sĩ người Pháp cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, Diag là trung tâm xét nghiệm y khoa Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các kết quả xét nghiệm chất lượng cao cho khách hàng.

Cung cấp những dịch vụ đột phá

Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Diag hợp tác với các đối tác cung cấp IVD lớn như Roche, Sysmex và Siemens để xử lý các mẫu xét nghiệm, đưa ra kết luận chẩn đoán cũng như có được khuyến nghị lâm sàng chuẩn xác nhất.

Do quá trình xét nghiệm được kết hợp tối ưu với hệ thống máy xét nghiệm tự động nên rút ngắn thời gian cho bước tiền phân tích, tăng hiệu quả khám chữa bệnh giúp cho quá trình xét nghiệm giảm xuống chỉ còn 15 phút, cung cấp kết quả chính xác, an toàn, thuận tiện với mức giá vô cùng hợp lý.

Quyết định mang tính bước ngoặt của Diag giai đoạn cuối năm 2020 - Ảnh 1.

Trung tâm xét nghiệm chuẩn quốc tế Diag

Hướng đến những thay đổi mới

Trong tương lai gần, Diag không ngừng mở rộng mạng lưới phòng xét nghiệm trên khắp các quận trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận để phục vụ tối đa nhu cầu xét nghiệm của khách hàng một các nhanh chóng và thuận lợi nhất. .

Xây dựng nhiều hơn những những phòng xét nghiệm Diag chính là hướng đi đúng đắn giúp thêm nhiều bệnh nhân tiếp cận được với nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng chuẩn quốc tế.

Website: https://www.diag.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận