Tag: chuẩn Quốc tế

Vì sao giới trẻ thích mê trà trái cây có topping tươi Wil?

Thấu hiểu gu thưởng thức ngày càng độc đáo của thế hệ trẻ, Wil - thương hiệu trà dành cho giới trẻ, đã cho ra mắt dòng sản phẩm Trà trái cây topping tươi đầu tiên của Will tại Việt Nam.

Thương hiệu G: hành trình 5 năm nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị ‘lành’

Là thương hiệu kế thừa trọn vẹn tinh thần và sứ mệnh của tập đoàn GREENFEED, bên cạnh cung cấp các sản phẩm lành ngon, hành trình của G còn được ươm mầm từ những giá trị “lành” trong kinh doanh.

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School

Royal School xác định chương trình hội nhập không chỉ là hệ đào tạo tiên tiến mà còn đại diện cho tư duy và tầm nhìn về một nền tảng vững chắc cho học sinh.

Thế hệ cư dân mới tại thành phố Đảo Hoàng Gia

Đầu tư cho tri thức đang là xu hướng nở rộ của các gia đình có điều kiện để con cái có năng lực cạnh tranh vượt trội và thành công trong bất cứ môi trường nào.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu năm 2024

Arena Multimedia tuyển 2.000 học viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) trên toàn quốc trong năm 2024.

Nhân rộng giáo dục chuẩn quốc tế cho con công nhân khó khăn

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh cho rằng cần nhân rộng mô hình hợp tác công - tư để nuôi dạy trẻ là con công nhân khó khăn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đại học Bách khoa TP.HCM dẫn đầu số lượng chương trình đạt chuẩn quốc tế

Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu cả nước về số chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Ra mắt Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside với sự đồng hành của UNESCO

Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Riverside - hệ thống trường học liên cấp song ngữ chuẩn quốc tế Cambridge theo mô hình trường học hạnh phúc với sự đồng hành của UNESCO đã chính thức ra mắt.

Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu công bố thông tin tuyển sinh năm 2024

Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (mã trường: BVU) đạt chuẩn quốc tế 4 Sao QS Stars - Anh Quốc và đạt chuẩn kiểm định quốc gia, tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, môi trường sống, học tập, trải nghiệm lý tưởng, an toàn.

Vai trò của quản lý chất lượng trong hỗ trợ sinh sản

IVF Phương Châu là đơn vị điều trị hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt đạt cùng lúc hai chứng nhận chất lượng uy tín trên thế giới là tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng trong Hỗ trợ sinh sản (RTAC).