Tag: trang thiết bị

BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp thay khớp gối nhân tạo cho bệnh nhân

Vừa qua, BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công thay khớp gối nhân tạo cho một bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối nặng. Hiện sức khỏe người bệnh đã ổn định và được xuất viện theo dõi tại nhà.

3 bệnh viện đa khoa Hóc Môn, Thủ Đức, Củ Chi sẽ hoạt động năm 2024 đang ra sao?

Ba dự án bệnh viện cửa ngõ nghìn tỉ tại TP.HCM đang gấp rút 'cán đích', dự kiến cuối năm 2024, 3 bệnh viện sẽ đưa vào hoạt động chính thức.

Bệnh viện Đa khoa Triều An - Loan Trâm
chú trọng nâng cao chất lượng điều trị

Bệnh viện đa khoa Triều An - Loan Trâm là bệnh viện tư nhân hình thành trên cơ sở phối hợp giữa Bệnh viện đa khoa Triều An TP.HCM và Phòng khám đa khoa Loan Trâm tỉnh Vĩnh Long.

Phòng tập UNITY Fitness với phong cách ấn tượng

UNITY Fitness được khởi công xây dựng và thành lập vào năm 2023 với các cơ sở tập trung vào chất lượng và dịch vụ sang trọng.

Thiếu thuốc, vật tư y tế: Các bệnh viện đang ráo riết lập các hội đồng đấu thầu

Tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế kéo dài gây ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh. Các bệnh viện đang làm gì để giải quyết vấn đề này?

3 bệnh viện cửa ngõ tại Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức sẽ về đích vào năm sau

Đến nay, 3 bệnh viện cửa ngõ là Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức đã hoàn thành hơn 2/3 khối lượng, đang khẩn trương hoàn thành các công đoạn cuối cùng, mua sắm trang thiết bị để đưa vào sử dụng vào năm sau.

Kiến nghị chi gần 3.000 tỉ đồng cho 5 công trình y tế ở Hà Nội và TP.HCM

Đây là số vốn từ nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách còn dư sau khi hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động.

54 năm Điện lực miền Bắc: Hành trình thắp sáng niềm tin

Trong 54 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, trở thành điểm sáng về cung cấp năng lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành điện.

Đến khi thực hành chữa cháy, thoát nạn mới thấy không hề dễ

Cảnh sát đã đón hàng trăm người dân đến thực hành chữa cháy, thoát nạn và chiêm ngưỡng “siêu” robot chữa cháy đầu tiên tại Đà Nẵng.

Công ty Phân bón Cà Mau đón nông dân tham quan nhà máy

Tháng 10-2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đón hàng nghìn nông dân tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau - công trình trọng điểm quốc gia - chứng kiến quy trình sản xuất, nguồn gốc phân bón đã chọn sử dụng cho những mùa vàng.