Tự giới thiệu

Bác sĩ Tô Lan Phương và con đường xây dựng thương hiệu Lux Beauty Center

11/01/2021 16:00 GMT+7

Phòng khám da liễu Lux Beauty Center là một trong những địa điểm làm đẹp mới uy tín không chỉ được lòng phái đẹp, mà còn là nơi những ngôi sao Vbiz nổi tiếng 'chọn mặt gửi vàng.

Bác sĩ Tô Lan Phương và con đường xây dựng thương hiệu Lux Beauty Center - Ảnh 1.

Đội ngũ phòng khám

Phòng khám da liễu Lux Beauty Center khẳng định vị trí trên thị trường làm đẹp Việt Nam

Tuy mới thành lập chưa đầy 1 năm nhưng đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị thường làm đẹp Việt Nam khi sở hữu một đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi nghiên cứu tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Nhờ có sự đồng hành của quý khách hàng, phòng khám đã đạt được nhiều thành công trên con đường lan tỏa bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Bác sĩ Tô Lan Phương người đồng sáng lập Phòng khám da liễu Lux Beauty Center

Năm 2020, bác sĩ Tô Lan Phương đã thành lập phòng khám sau hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn của các Bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Lux tự hào mang đến những dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Bác sĩ Tô Lan Phương luôn mong muốn Lux trở thành người bạn tâm giao thấu hiểu được làn da của khách hàng. Do đó, bác sĩ không chỉ chăm sóc làn da mà còn hướng đến sức khỏe toàn diện của bạn để tạo nên vẻ đẹp bền vững từ bên trong lẫn bên ngoài.

Bác sĩ Tô Lan Phương và con đường xây dựng thương hiệu Lux Beauty Center - Ảnh 2.

Bác sĩ Tô Lan Phương

Bước chuyển mình phát triển phòng khám da liễu Lux Beauty Center

Nhất là trong thời buổi kinh tế ảm đạm vì ảnh hưởng của dịch bệnh như hiện tại, thị trường làm đẹp thẩm mỹ nói chung cũng như Lux Beauty Center - Phòng khám da liễu do chính bác sĩ Tô Lan Phương sáng lập vào đầu năm nay nói riêng cũng gặp không ít bất lợi.

Khó khăn lớn nhất mà phòng khám đã vượt qua được đó chính là tạo dựng sự tin tưởng đối với khách hàng. Bởi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ và các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa, khách hàng đều có rất nhiều lựa chọn.

Theo Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ: "Để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng dài lâu, bác sĩ phải là người có đủ chuyên môn để đưa ra những phán đoán và phương pháp giải quyết chuẩn xác. Ngoài ra, việc đầu tư cho máy móc và công nghệ mới có khả năng làm đẹp tốt kể cả bên trong lẫn bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng. Chỉ cần thiếu 1 trong 2 điều trên, lòng tin của khách hàng sẽ lung lay vì đặt không đúng nơi".

Cho đến bây giờ, Điều tự hào nhất của phòng khám đó là sở hữu tệp khách hàng lâu năm thuộc các tầng lớp trí thức cao. Khách hàng không chỉ cho tôi thấy rằng bản thân đã đi đúng hướng chuẩn y khoa mà còn giúp tôi nâng cao kinh nghiệm tư vấn kỹ lưỡng, chuẩn xác để đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất cho từng khách hàng.

Bác sĩ Tô Lan Phương và con đường xây dựng thương hiệu Lux Beauty Center - Ảnh 3.

Phòng khám da liễu Lux Beauty Center trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ

Với những nỗ lực không ngừng, bác sĩ Tô Lan Phương sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của Lux Beauty Center là một trong những phòng khám da liễu đi đầu về các phương pháp làm đẹp trẻ hoá da có chất lượng tương xứng với giá cả.

Ngoài ra, sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực chống lão hoá da, bác sĩ Tô Lan Phương nhận thấy rằng công cuộc trẻ hoá cần phải có sự phối hợp giữa nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như: Dinh dưỡng, Sản khoa, Nội tiết, Tâm lý…

Chính vì vậy, vị bác sĩ tài năng này còn quyết tâm biến phòng khám thành một trung tâm chống lão hóa toàn diện, chăm sóc làn da và sức khỏe cho phụ nữ trong tương lai không xa.

Phòng khám hiện tại đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp rất được lòng phái đẹp. Phòng khám da liễu đi đầu về các phương pháp làm đẹp trẻ hoá da không chỉ nổi tiếng với máy móc, thiết bị và công nghệ kỹ thuật cao, chất lượng tương xứng giá thành, an toàn và đáng tin cậy mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Trong đó, bác sĩ Tô Lan Phương chính là một nhân vật không chỉ "mát tay" trong việc điều trị mà còn hiểu rõ những điều khách hàng mong muốn.

Bác sĩ Tô Lan Phương - Chuyên khoa Da liễu, Giám đốc chuyên môn Phòng khám Da liễu Lux Beauty Center

Website: www.luxclinic.vn

Địa chỉ: Lux Beauty Center: 33 C1 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận