Tag: Bệnh viện thẩm mỹ

Seoul Center tung chương trình ưu đãi sinh nhật tháng 7

Kỷ niệm 13 năm thành lập, thẩm mỹ viện Seoul Center tung chương trình ưu đãi ‘Sinh nhật tháng 7 - 7 triệu về tay’.

Làm đẹp 0 đồng tại 'đại tiệc' sinh nhật Thu Cúc 27 năm

Trong đại tiệc sinh nhật 27 năm, ngoài các chương trình khuyến mại khủng, Thu Cúc còn dành tặng khách hàng 270 suất làm đẹp 0 đồng.

Lập tổ công tác xác minh vụ 'bệnh nhân hôn mê, mất 6 lít máu' do hút mỡ

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã niêm phong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân nữ 50 tuổi bị tai biến sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Một phụ nữ nước ngoài tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ ở TP.HCM

Sở Y tế TP.HCM vừa báo cáo Thanh tra Bộ Y tế về việc một phụ nữ Đài Loan đến bệnh viện thẩm mỹ ở TP.HCM phẫu thuật thẩm mỹ và tử vong.

Hoa hậu Thanh Thủy lựa chọn Thu Cúc là nơi tân trang nhan sắc

Lên tiếng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau đăng quang, hoa hậu Thanh Thủy nhận lời khen nhan sắc ngày càng sắc sảo cùng thần thái sang chảnh.

Tiêm filler làm đẹp vòng ba, cô gái lãnh hậu quả ngược

Vì muốn làm đẹp cấp tốc đón Tết, nữ bệnh nhân 30 tuổi đã chọn tiêm filler vào vùng mông tại một spa. Vài ngày sau, mông liên tục chảy dịch mủ, bệnh nhân phải đi máy bay vào TP.HCM cấp cứu trong đêm.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022

Ngay từ sáng sớm 8-11, có rất nhiều tình nguyện viên đã có mặt để hưởng ứng tích cực ngày hội hiến máu nhân đạo được phối hợp tổ chức giữa Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM và Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Thu Cúc lần thứ 2 trở thành 'đối tác kim cương' của Motiva

Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc lần thứ 2 được vinh danh là "đối tác kim cương” từ Motiva - hãng túi nâng ngực nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Gangwhoo phối hợp tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ cho người cao tuổi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phối hợp với Hiệp hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM, Quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ nhằm mang đến niềm vui cho những người lớn tuổi không có được trọn vẹn ‘mái ấm’.

Sở Y tế TP.HCM: Không phải tất cả cơ sở làm đẹp đều thuộc ngành y tế

TTO - Sở Y tế cho biết, không phải tất cả cơ sở cung ứng các "dịch vụ làm đẹp" đều thuộc sự quản lý của ngành y tế. Các cơ sở này có thể chia thành nhiều nhóm, trong đó có nhóm hoàn toàn không chịu sự quản lý và cấp phép của ngành y tế.