11/11/2022 19:00 GMT+7

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022

P.Q
P.Q

Ngay từ sáng sớm 8-11, có rất nhiều tình nguyện viên đã có mặt để hưởng ứng tích cực ngày hội hiến máu nhân đạo được phối hợp tổ chức giữa Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM và Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022 - Ảnh 1.

Không khí đông đúc người dân đến tham gia ngày hội hiến máu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hiến máu - trao hy vọng, yêu thương

Cùng với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, với vai trò là những người hoạt động trong ngành Y tế và luôn hiểu rõ, hiện nay có rất nhiều người dân có mong muốn tham gia hiến máu tình nguyện, thế nhưng không có nhiều điều kiện tham gia - do đây không phải là hoạt động diễn ra thường xuyên và cũng không phổ biến tại nhiều địa điểm.

Đó chính là lý do thúc đẩy hai bệnh viện liên kết để thực hiện chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo cứu người "Giọt Máu Cho Đi - Trao Thêm Hy Vọng". Nhằm mang đến thêm nhiều hy vọng cho người bệnh và lan tỏa tình thương, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Hiến máu vốn được xem như một trong những cách giúp sàng lọc khí huyết trong cơ thể, đây là điều tích cực đối với sức khỏe của mỗi người. Bên cạnh tinh thần tương thân tương ái, thì việc hiến máu cũng có nhiều mặt tích cực nên luôn được rất nhiều người hưởng ứng.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022 - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của Gangwhoo tham gia tích cực ngày hội hiến máu

Các bác sĩ cùng điều dưỡng thuộc đội ngũ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và các khách hàng thân thiết của Gangwhoo ngoài nghĩa vụ thăm khám và chữa bệnh, làm đẹp - còn là những người trực tiếp, là tuyến đầu trong công cuộc hưởng ứng ngày hội hiến máu lần này.

Chỉ tính riêng 100% cán bộ nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đăng ký hiến máu, sau khi qua sàng lọc cũng đã thu được rất nhiều đơn vị máu. Điều này đã góp phần to lớn vào tinh thần "hiến máu trao hy vọng, yêu thương".

Và để tri ân tấm lòng hảo tâm, những người dân đã không ngại đường sá xa xôi đến hưởng ứng chương trình, các tình nguyện viên hiến máu lần này không chỉ được Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tặng quà và hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn hỗ trợ tặng thêm cho mỗi tình nguyện viên 1.000.000 đồng nhằm bồi bổ và thay lời cảm ơn.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022 - Ảnh 3.

Những phần quà dành cho người tham gia ngày hội hiến máu tại Gangwhoo

Tham gia nhiều hoạt động cộng đồng

Ngoài những chương trình kể trên, với cương vị là một Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa, an toàn.

Tại Gangwhoo mỗi tháng vẫn thường có các chương trình thẩm mỹ miễn phí để cứu chữa, sửa mũi hỏng, sửa mí mắt hỏng… cho những người không may gặp phải tai nạn hoặc mũi bị biến chứng nhưng không có điều kiện để cứu chữa.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022 - Ảnh 4.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trao tặng xe đạp đến các em học sinh nghèo khó khăn

Được biết, chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo cứu người "Giọt Máu Cho Đi - Trao Thêm Hy Vọng", lần này không phải là lần đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mình.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2022 - Ảnh 5.

Bác sĩ của Bệnh viện trao tận tay người dân những phần quà nhằm giúp họ giảm bớt phần nào khó khăn trước dịch bệnh

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã từng tham gia quyên góp cho nhiều chương trình khuyến học, giúp đỡ người nghèo, có thể kể đến như: Chương trình chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân 2022; Chương trình Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 2021-2022; Chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

• Địa chỉ: 576 - 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

• Hotline: 0901 666 879

• Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

• Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên