Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh 'Mừng xuân Tân Sửu - Mừng Đảng quang vinh'

02/02/2021 20:49 GMT+7

TTO - Triển lãm diễn ra tại công viên Lam Sơn, đường Đồng Khởi và đối diện công viên Chi Lăng với hơn 200 bức ảnh, tạo không khí phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh Mừng xuân Tân Sửu - Mừng Đảng quang vinh - Ảnh 1.

Người dân TP.HCM tham quan triển lãm ảnh tại công viên Lam Sơn - Ảnh: THẢO LÊ

Ngày 2-2, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2021) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề "Mừng xuân Tân Sửu - Mừng Đảng quang vinh".

TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh Mừng xuân Tân Sửu - Mừng Đảng quang vinh - Ảnh 2.

Chân dung các Tổng bí thư, Bí thư thứ nhất của Đảng qua các thời kỳ và các kỳ đại hội của Đảng kể từ ngày thành lập đến nay được trưng bày tại triển lãm ảnh - Ảnh: THẢO LÊ

Tại công viên Lam Sơn, triển lãm ảnh với chủ đề "Đảng Cộng sản Việt Nam - Những dấu ấn lịch sử" và "Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn" giới thiệu sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam; chân dung Tổng bí thư, Bí thư thứ nhất của Đảng qua các thời kỳ và các kỳ đại hội của Đảng kể từ ngày thành lập đến nay. 

Bên cạnh đó giới thiệu những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế… của cả nước; phản ánh nét đẹp của TP trước thềm năm mới 2021.

Tại đường Đồng Khởi (phía trước khu vực Sở Văn hóa và thể thao) diễn ra triển lãm với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2021", 70 bức ảnh ghi dấu một số công trình lớn, quy mô trên địa bàn thành phố góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đô thị, thể hiện sức sống vươn lên của TP.HCM trong xu thế hội nhập với thế giới.

Các tác phẩm cũng phản ánh những hoạt động chăm lo đời sống cho nhân dân của Đảng bộ, chính quyền các cấp trong việc thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh Mừng xuân Tân Sửu - Mừng Đảng quang vinh - Ảnh 3.

Triển lãm ảnh với chủ đề "Thành phố vào xuân" tại khu vực đối diện công viên Chi Lăng - Ảnh: THẢO LÊ

Tại khu vực đối diện công viên Chi Lăng, triển lãm ảnh với chủ đề "Thành phố vào xuân" gồm 50 ảnh giới thiệu một số ảnh thời sự, nghệ thuật thể hiện nét đẹp của TP.HCM trước thềm năm mới, các hoạt động lễ hội, văn hóa, thể thao đón chào năm 2021 trên địa bàn.

Triển lãm diễn ra đến ngày 28-2-2021.

Khai mạc triển lãm ảnh Khai mạc triển lãm ảnh 'Đảng Cộng sản Việt Nam - Những dấu ấn lịch sử'

TTO - Ngày 8-12, tại Cần Thơ, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh 'Đảng Cộng sản Việt Nam - Những dấu ấn lịch sử' và trưng bày chuyên đề 'Nghệ thuật truyền thống ở thành phố Cần Thơ'.

THẢO LÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận