Tag: Triển lãm ảnh

Âm vang hào khí xuân Mậu Thân 1968 ở TP.HCM

Triển lãm '55 năm lịch sử khắc ghi tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân 1968' giới thiệu hơn 80 hình ảnh, đang được trưng bày tại công viên Lam Sơn, quận 1, TP.HCM từ ngày 4-1-2023.

Trái đất đẹp mê hoặc với ảnh chụp bởi hệ thống vệ tinh COSMO-SkyMed

TTO - Hơn 20 bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp về Trái đất do hệ thống vệ tinh COSMO-SkyMed chụp lại từ trên cao vừa được giới thiệu đến công chúng TP.HCM qua triển lãm 'Looking Beyond'.

Bản hùng ca Điện Biên Phủ trên không ở TP.HCM

TTO - Triển lãm 'Bản hùng ca Điện Biên Phủ trên không' giới thiệu hơn 200 hình ảnh, được trưng bày tại Sư đoàn 370/Quân chủng Phòng không - Không quân, số 18D đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM ngày 15-12.

Hồi tưởng dòng chảy nhiếp ảnh cùng Tom Hricko, nhiếp ảnh gia người Mỹ gắn bó với Việt Nam

TTO - Với 11 bộ tác phẩm được sáng tác trải dài từ năm 1977 đến 2022, triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật 'Alternate Existence/s' hay 'Những bản thể thay thế' của nghệ sĩ Tom Hricko mang đến một trải nghiệm thưởng thức đặc biệt cho người xem.

Khai mạc Lễ hội Nhiếp ảnh quốc tế TP.HCM lần thứ nhất

TTO - Lễ hội Nhiếp ảnh quốc tế quy mô vừa được khai mạc sáng nay 25-11 tại TP.HCM. Lễ hội được mong muốn sẽ góp phần quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh đất nước thông qua nhiếp ảnh và thúc đẩy phong trào sáng tác.

Hai triển lãm với hàng trăm bức ảnh về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trưng bày ở TP.HCM

TTO - Hai triển lãm, hàng trăm bức ảnh được công bố, đó chỉ là những mảnh ghép ít ỏi cho bức chân dung về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - một người đã dành trọn đời để sống cho dân, vì dân.

Triển lãm ảnh gây quỹ cho học sinh vùng cao nguyên đá

TTO - Từ 17 đến 25-9, khách sẽ được khám phá những câu chuyện chân thật và dí dỏm trong 60 bức ảnh của tác giả Trần Cao Bảo Long tại triển lãm ảnh “Chợ trên đá” ở đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, TP.HCM.

Triển lãm ảnh về hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trưng bày hình tượng hoa sen

TTO - Ngày 16-8, tại Bảo tàng TP Cần Thơ đã khai mạc triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và trưng bày chuyên đề “Hình tượng hoa sen qua sưu tập hiện vật”.

Nón lá Việt - vẻ đẹp từ sự dung dị

TTO - Vẻ đẹp mộc mạc, dung dị của những chiếc nón lá thân thuộc đã được các nhiếp ảnh gia nữ ghi lại và chia sẻ qua triển lãm ảnh 'Nón lá trong đời sống', diễn ra từ nay đến hết ngày 16-8 tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM.

Khai mạc triển lãm 'Hành trình cùng lực lượng gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan'

TTO - Hơn 150 hình ảnh với chủ đề 'Hành trình cùng lực lượng gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan' của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á đã khai mạc chiều 1-7 tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM.