Tag: Triển lãm ảnh

Hải trình yêu thương của Nguyễn Á

"Mỗi lần ra đảo xa, cầm theo chiếc máy ảnh trong tay là một niềm tự hào của người làm báo. Không chỉ là nghệ thuật, đằng sau mỗi tấm hình còn là trải nghiệm, góc nhìn riêng của người phản ánh thông tin", nhiếp ảnh gia Nguyễn Á tâm sự.

Ngắm vẻ đẹp Côn Đảo từ trên cao

Lễ khai mạc triển lãm ảnh chủ đề 'Côn Đảo - vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc' do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức sáng 24-11.

Qua ảnh đẹp, khách quốc tế chiêm ngưỡng nét đẹp hùng vĩ biên cương Việt Nam

Triển lãm ảnh ‘Tự hào một dải biên cương’ năm 2023 không chỉ làm toát lên vẻ đẹp sự hùng vĩ của biên cương mà khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc hiểu rõ hơn văn hóa, đời sống của con người Việt Nam.

Bình Thuận: Triển lãm ảnh quốc tế Việt Nam năm 2023

Ngày 20-10, tại TP Phan Thiết, Bình Thuận đã diễn ra lễ khai mạc và trao giải triển lãm Festival nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam lần 2 năm 2023.

Đời sống người miền Tây dưới góc ảnh lạ, độc đáo

Các bức ảnh năm nay có bố cục tốt, giàu tính nghệ thuật, khoảnh khắc độc đáo. Dưới góc nhìn của người nghệ sĩ, ảnh toát lên nét đẹp tâm hồn, đời sống người dân miền Tây.

Triển lãm ảnh chim hoang dã kêu gọi không phóng sinh

Một bộ sưu tập ảnh về chim hoang dã được nhiếp ảnh gia Võ Rin (Hội An) giới thiệu trên đồng lúa chín vàng rìa phố cổ Hội An từ chiều 15-9.

'Vua phong cảnh' Hoàng Thế Nhiệm: Bước ra ngoài, thấy trời cao biển rộng...

Kể từ khi quyết định giã từ công việc viễn thông hàng hải, chuyển việc sáng tác ảnh từ tay trái sang tay phải, tính đến nay “Vua phong cảnh” - mỹ hiệu mà giới nhiếp ảnh Việt Nam tặng cho Hoàng Thế Nhiệm - đã tròn 30 năm làm nghề.

"Vua phong cảnh" Hoàng Thế Nhiệm: Bước ra ngoài, thấy trời cao biển rộng…

TTCT - Vua phong cảnh" - mỹ hiệu mà giới nhiếp ảnh Việt Nam tặng cho Hoàng Thế Nhiệm - trò chuyện với TTCT về những thay đổi của bản thân cũng như trăn trở về nhiếp ảnh Việt Nam đương đại…

Trưng bày 'Biển đảo Việt Nam - Đẹp và thanh bình'

Ngày 29-8, tại Bảo tàng Cần Thơ đã khai mạc triển lãm ảnh “Biển đảo Việt Nam - Đẹp và thanh bình”, trưng bày chuyên đề “Âm thanh xưa”.

Độc đáo triển lãm 'Giấc mơ trên những đám mây'

Với 8 khu trưng bày những tác phẩm, sản phẩm ghi đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao, triển lãm đem tới cho du khách một góc Tây Bắc thật sống động và vô cùng xúc động tại khu vực nhà ga đến cáp treo Fansipan (ga Đỗ Quyên).