Tag: thành lập đảng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày thành lập Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 3-2, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đoàn đại biểu bộ, ngành, thành phố Hà Nội đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Để có cảnh tắc đường hôm nay, bao chuyện đã xảy ra, bao người đã nỗ lực

TTO - Từng căng mình chống dịch COVID-19 tại TP.HCM nửa năm trước, thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn mới đây gặp cảnh tắc đường đã khiến ông rất xúc động khi nghĩ rằng để đi đến được cảnh tắc đường này, bao chuyện đã xảy ra, bao người đã nỗ lực.

Đăng Dương, Bảo Trâm, Đinh Mạnh Ninh hát mừng Đảng, mừng xuân

TTO - Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’ tối 26-1 tại Hà Nội để mừng Đảng, mừng xuân nhưng không có nhiều ngôi sao ‘nhạc đỏ’ mà phần lớn là các ca sĩ nhạc trẻ được yêu thích gần đây như Bảo Trâm, Đinh Mạnh Ninh, Thu Thủy, Đinh Quang Đạt.

91 điểm 'Thanh niên cùng hành động' chào mừng 91 năm thành lập Đảng

TTO - Ngày 3-2, thanh niên cả nước sẽ tụ hội trong 'Ngày hội thanh niên cùng hành động' tại 91 điểm trong nước, đồng thời tổ chức tại nước bạn Lào.

Triều Tiên tập dượt duyệt binh lớn nhất lịch sử kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động

TTO - Các quan chức cấp cao của Triều Tiên đã đến viếng lăng của các nhà lãnh đạo quá cố của đất nước trước lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động cầm quyền.

Ra sức xây dựng, chỉnh đốn Đảng

TTO - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định như vậy tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, sáng 3-2 tại Hà Nội.

Một dấu ấn trong cuộc đời

TTO - 2.823 bài gửi dự thi chỉ trong hơn hai tháng, cuộc thi "Ngày tôi vào Đảng" như chiếc cầu nối đưa bao người quay về khoảnh khắc thanh xuân của ngày họ được gọi là người cộng sản.

Đảng 90 tuổi, mùa xuân vẫn ở phía trước

TTO - Tôi năm nay 86 tuổi đời, 62 tuổi Đảng, mấy mươi năm binh nghiệp đi qua suốt các cuộc chiến tranh, chỉ có thể tóm lại một câu: Cuộc đời của tôi chính là cuộc đời theo Đảng.

Đảng dẫn dắt dân tộc hùng mạnh và trường tồn

TTO - Mỗi người, hễ là con dân nước Việt, vì bổn phận với giang san xã tắc, hãy thành tâm tụ về và cùng nỗ lực gánh vác công việc của Tổ quốc, tất cả vì danh dự là người Việt Nam, khi chảy trong huyết quản mình là dòng máu Lạc Hồng!

Những kỷ vật thiêng liêng - Kỳ 1: Ngọn đèn cách mạng

TTO - Không còn bóng đèn, cũng không được đốt lửa, nhưng một ngọn đèn đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia không ngừng tỏa sáng, soi rọi vào một phần lịch sử hào hùng của đất nước những ngày chuẩn bị cho sự ra đời của Đảng Cộng sản VN.