TP.HCM: Một giáo viên uống thuốc tự tử ngay tại buổi họp kỷ luật

03/12/2021 22:48 GMT+7

TTO - Sự việc xảy ra tại Trường THCS Hoàng Quốc Việt, quận 7, TP.HCM vào chiều 2-12, sau buổi họp kỷ luật của trường với cô V.T.N.H., giáo viên môn ngữ văn của trường.

TP.HCM: Một giáo viên uống thuốc tự tử ngay tại buổi họp kỷ luật - Ảnh 1.

Cô V.T.N.H. tại Bệnh viện quận 7 - Ảnh: NVCC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 3-12, cô N.H. cho biết: "Buổi họp kiểm điểm viên chức chiều 2-12 của nhà trường đối với tôi quy cho tôi ba sai phạm. 

Sai phạm thứ nhất là không thực hiện nhiệm vụ của hiệu trưởng phân công, vắng mặt không phép từ ngày 18-3 đến ngày 29-10-2021. Thứ hai là gây rối trật tự công cộng. Thứ ba là vi phạm có liên quan đến cơ quan điều tra. 

Tại cuộc họp, tôi không đồng ý với những cáo buộc vi phạm nêu trên, đồng thời đề nghị nhà trường chứng minh bằng các văn bản liên quan từ các cơ quan công quyền nhưng trường không chứng minh được. 

Vì quá uất ức, tôi đã uống thuốc tự tử trước mặt nhiều người tại cuộc họp". 

Sau đó, cô H. được một số người trong trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 7. 

Theo phiếu kết quả xét nghiệm của khoa cấp cứu sàng lọc Bệnh viện quận 7, bệnh nhân V.T.N.H. được chẩn đoán "ngộ độc thuốc gây ngủ khác, chưa xác định". Cô H. đã xuất viện cùng ngày.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận 7 thừa nhận có sự việc giáo viên uống thuốc tự tử vào chiều 2-12 tại buổi họp kỷ luật ở Trường THCS Hoàng Quốc Việt. 

Chúng tôi cũng đã liên hệ với lãnh đạo Trường THCS Hoàng Quốc Việt và được hẹn sẽ trả lời vụ việc vào sáng 4-12. 

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc...

Bị đề xuất thôi việc, một giáo viên tự tử Bị đề xuất thôi việc, một giáo viên tự tử

TT - Ngày 2-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh) cho biết đang điều tra làm rõ vụ cô giáo Phạm Thị Mộng Tuyền (33 tuổi, ngụ xã Vinh Kim) viết thư tuyệt mệnh, uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi dự buổi họp đề xuất kỷ luật cô tại Phòng GD-ĐT huyện Cầu Ngang.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận