Tag:

Giáo viên

Em ngủ trong lớp vì muốn được... cô véo tai!

Em ngủ trong lớp vì muốn được... cô véo tai!

TTO - Không phải học sinh cá biệt nhưng các em hay nghịch và có những hành động kỳ lạ thay vì tập trung học như các bạn khiến thầy cô đau đầu 'giải mã'.

09:19

Nhà trường và những cái bóng thân thế

TTO - Phải nhìn sâu thêm một nấc về những vụ phụ huynh học sinh bạo hành giáo viên, rồi giáo viên “bạo hành” học sinh bằng cách này hay cách khác vừa liên tiếp diễn ra, đặt câu hỏi “Những chuyện này đến từ đâu?”.

07:00

Thời sự 90 giây: Thành tích ảo gây chuyện đau lòng thật

TTO - Có một thứ ảo đang gây ra những chuyện đau lòng thật, khi học sinh tìm đến cái chết vì áp lực học hành còn hiệu trưởng thì "gợi ý" giáo viên phá thai để giữ thành tích trường.

06:00

Giáo viên bị đánh hơn 3 tuần, Phòng GD-ĐT cố tình không báo?

TTO - Sở GD-ĐT An Giang yêu cầu UBND huyện Tri Tôn nhanh chóng xử lý các đối tượng hành hung giáo viên và xử lý trách nhiệm trưởng Phòng GD-ĐT huyện đã chậm trễ không báo cáo vụ việc.

03:44

Bị phụ huynh chặn đường đánh, thầy cô giáo kêu cứu

TTO - Bị phụ huynh học sinh chửi bới, hành hung đã 20 ngày nhưng chính quyền chậm xử lý, các thầy cô giáo Trường THCS Châu Lăng làm đơn kêu cứu.

09:30

Hàng loạt sự cố trong trường, vì sao?

TTO - Cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng, học trò đâm thầy chủ nhiệm, phụ huynh bắt cô giáo quỳ... khiến nhiều người đặt vấn đề về môi trường sư phạm hiện nay.

12:39

'Cô nói lớp con nghịch như quỷ sứ, quỷ sứ là ai mẹ?'

TTO - 'Tự nhiên tụi con có làm gì đâu cũng bị cô chửi luôn. Mà quỷ sứ là ai? Nó nghịch lắm hả mẹ?'. Nghe con hỏi, tôi lặng thinh nợ con một câu trả lời.

07:47

Khi giáo viên rập khuôn

TTO - Với tâm thế sợ sai và răm rắp làm theo cách làm cách dạy cũ từ trước đến nay của giáo viên, liệu học sinh có cơ hội, có đất sáng tạo, có được bộc lộ cảm xúc... không?

07:00

90 giây thời sự: Tuần nhiều chuyện buồn của các nhà giáo

TTO - Liên tục những va chạm, căng thẳng giữa giáo viên với học sinh và phụ huynh khiến người ta lo ngại có chuyện không ổn đang nảy sinh trong quan hệ thầy - trò.