Tag: giáo viên

Nhà giáo dạy đủ giờ có được hưởng đủ lương và phụ cấp?

Tôi dạy đủ giờ theo định mức quy định tại khoản 1, điều 4, Thông tư 07. Tôi có được hưởng đủ lương và phụ cấp hay phải làm việc hành chính thêm?

Có 29 học sinh sống trong chung cư mini bị cháy, một số em tử vong

Có 31 giáo viên và học sinh ở Hà Nội sống trong chung cư mini bị cháy. Sáng 14-9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã kêu gọi quyên góp gần 180 triệu đồng hỗ trợ.

'Cô ơi, em có điều muốn nói'

Cô Thảo và tập thể giáo viên Trường THCS Trà Sơn nhiều năm qua là "chốt chặn yêu thương", dang rộng vòng tay với hai học sinh có số phận bi thương.

Diễn đàn 'Chủ động, sáng tạo đổi mới giáo dục': Tạo môi trường cho giáo viên sáng tạo

Trong lần thứ ba đổi mới giáo dục, sách giáo khoa không còn là pháp lệnh mà được xã hội hóa với nhiều bộ sách.

Thông tin mới nhất về đề xuất bỏ thi thăng hạng giáo viên

Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ nêu rõ đã lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương về vấn đề bỏ thi thăng hạng viên chức, kết quả có 94/95 bộ, ngành, địa phương đồng ý.

Cử tri kiến nghị không đưa giáo viên vào diện tinh giản biên chế, Bộ Nội vụ nói gì?

Bộ Nội vụ đã có trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Hà Nam, Hưng Yên đề nghị không đưa giáo viên thuộc diện tinh giản biên chế của ngành giáo dục.

Giáo viên Hàn Quốc xuống đường rầm rộ vì bị phụ huynh áp bức

Sau khi một số giáo viên tự tử do bị phụ huynh đe dọa, hàng trăm ngàn giáo viên tại Hàn Quốc đã đình công và xuống đường biểu tình.

Đối thoại, chuyển trường để ngăn giáo viên nghỉ việc

Trước thực trạng 127 giáo viên nghỉ việc trước năm học mới, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế cho biết ai có nhu cầu nghỉ cứ lên gặp trực tiếp ông để đối thoại.

Giáo viên siêu nhân dạy môn tích hợp

Sau khi tập huấn vài tháng, các giáo viên THCS sẽ biến thành siêu nhân dạy tích hợp bao gồm 3 môn lý, hóa, sinh (môn khoa học tự nhiên).

Học trò ở Mù Cang Chải vượt bùn lầy đi tựu trường sau lũ quét

Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Hồ Bốn (huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) đón hơn 200 học sinh khối 1 và khối 6 tựu trường sáng nay 25-8.