29/02/2020 12:27 GMT+7

TP.HCM cho học sinh lớp 12 nghỉ học đến 8-3, còn lại nghỉ đến 15-3

HOÀNG HƯƠNG - MAI HƯƠNG
HOÀNG HƯƠNG - MAI HƯƠNG

TTO - Sáng nay 29-2, UBND TP.HCM đã họp và quyết định cho học sinh lớp 12 nghỉ học đến hết 8-3, học sinh các cấp từ mầm non đến lớp 11 nghỉ đến hết ngày 15-3.

TP.HCM cho học sinh lớp 12 nghỉ học đến 8-3, còn lại nghỉ đến 15-3 - Ảnh 1.

Học sinh Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, TP.HCM được cô giáo tặng quà trong ngày tựu trường - Ảnh: NHƯ HÙNG

UBND TP.HCM vừa có văn bản kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh - sinh viên trên địa bàn như sau: học sinh lớp 12 (cả học sinh phổ thông và giáo dục thường xuyên) nghỉ học đến hết ngày 8-3. 

Học sinh mầm non và phổ thông (từ lớp 1 đến lớp 11) cùng học viên của các trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, cơ sở dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống nghỉ đến hết ngày 15-3.

Riêng học viên khối giáo dục nghề nghiệp nghỉ đến hết tháng 3.

Liên quan đến việc thực hiện thu học phí và các khoản thu khác trong thời gian tạm nghỉ do dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản yêu cầu chỉ thu học phí và các khoản thu khác trong thời gian thực học, học phí không được quá 9 tháng đối với cơ sở giáo dục phổ thông.

Riêng đối với cơ sở giáo dục ngoài công lập, nhà trường cần thỏa thuận với phụ huynh các khoản thu phát sinh phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo tính công khai và có sự đồng thuận của phụ huynh học sinh.

Bộ GD-ĐT đề nghị cho học sinh từ mầm non đến lớp 9 nghỉ học thêm 1-2 tuần Bộ GD-ĐT đề nghị cho học sinh từ mầm non đến lớp 9 nghỉ học thêm 1-2 tuần

TTO - Ngày 27-2, Bộ GD-ĐT đã có văn bản đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học thêm 1-2 tuần để phòng dịch COVID-19.

HOÀNG HƯƠNG - MAI HƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên