Tag: Tổng bí thư Đỗ Mười

Hà Nội chính thức có tuyến đường mang tên cố Tổng bí thư Đỗ Mười dài 6,2km

UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ gắn biển tuyến đường mang tên cố Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Đỗ Mười, tại quận Hoàng Mai, trong sáng 1-2.

Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười đã về với đất mẹ

TTO - Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười đã trở về đất mẹ ở thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) trong một ngày thu Hà Nội.

Căn nhà đơn sơ ấm áp tình quê của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười

TTO - Biết tin nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần, ngày nào ở căn nhà đơn sơ nằm sâu trong làng Đông Phù, xã Đông Mỹ (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cũng có hơn chục đoàn khách đến đây bái vọng.

Nguyên tổng bí thư Đỗ Mười - nhà lãnh đạo kiên trung, quyết đoán

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có bài viết ghi nhận những đóng góp to lớn của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuổi Trẻ lược đăng bài viết của Thủ tướng.

Người thực thi đổi mới, đưa kinh tế vượt khó

TTO - Nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sỹ Kiêm đã kể những câu chuyện về nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười với những quyết sách đổi mới, vượt khó.

Quốc tang 2 ngày tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười

TTO - Trong hai ngày quốc tang 6 và 7-10-2018 tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười, các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Thủ tướng chúc tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

TT - Nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013, sáng 2-2, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và chúc tết nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Các vị nguyên lãnh đạo đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ trong năm 2012.