Tag: Tọa đàm trực tuyến

Để người bệnh không còn đơn độc khi gặp biến cố sức khỏe

Mới đây, báo Tuổi Trẻ cùng Công ty BHNT FWD Việt Nam tổ chức talkshow 'Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe' nhằm cung cấp giải pháp thiết thực giúp người mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tật rút ngắn thời gian hồi phục sức khỏe.

Học thật - Làm thật - Mau có nghề: Xu hướng thu hút người trẻ 2k4

Một mùa tuyển sinh mới lại đến trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây nhiều băn khoăn cho các bạn trẻ khi quyết định chọn ngành, chọn trường. Hiểu rõ bản thân, nắm bắt tốt xu hướng thị trường lao động là chìa khóa vàng để chọn ngành nghề phù hợp.

Học sinh 2K4 nên chọn ngành nào?

Một mùa tuyển sinh nữa đang rất cận kề, nhiều em học sinh nhất là các bạn sinh năm 2004 đang trong tâm thế phải đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt của cuộc đời đó là việc chọn ngành, chọn trường.

Làm thế nào để học sinh ‘Gen Z’ chọn đúng ngành, đúng trường?

Ảnh hưởng vì dịch bệnh COVID-19 khiến việc học tập của học sinh cuối cấp bị thay đổi, xu hướng ngành nghề cũng khác đi, điều này dẫn tới nhiều vấn đề tâm lý khi chọn ngành, chọn trường của các bạn 2K4 hiện nay.

Linh hồn của chương trình nhà trường

TTO - Chương trình nhà trường (CTNT) là yêu cầu then chốt khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới nhưng rất nhiều trường đang gặp lúng túng.

Lần đầu tiên lãnh đạo SSC và HoSE nhận lỗi sau nửa năm nghẽn lệnh

TTO - Sau hơn nửa năm nghẽn lệnh triền miên, hôm nay 24-6, lần đầu tiên lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC), Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) và các đơn vị liên quan cùng lên tiếng tại một tọa đàm bàn về thực trạng và giải pháp xử lý.

Herbalife Nutrition tổ chức tọa đàm trực tuyến về tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin.

Ngày 23/10/2020 vừa qua, Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến về các chiến lược giúp tăng cường sự tập trung tinh thần và sự tự tin cho các vận động viên.

Tọa đàm trực tuyến về ung thư vú: Cùng chung tay vì cô ấy

Tại Việt Nam, hầu hết phụ nữ hiện nay vẫn chưa có kiến thức về biện pháp tự khám vú tại nhà và ý thức được tầm quan trọng của việc đi khám sàng ung thư vú định kỳ, trong khi ung thư vú lại là căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ.

Lo vi phạm hình ảnh riêng tư khi đặt camera trên khoang xe khách

TTO - Sáng 18-9, Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam đã tổ chức tọa đàm trực tuyến về kiến nghị lùi thời gian thực hiện lắp camera trên xe chở khách từ 9 chỗ trở lên, xe đầu kéo, xe container ít nhất 2 năm.

​Tọa đàm trực tuyến: Chính sách ưu đãi người có công với nước

TTO - Báo Tuổi Trẻ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến lúc 9h ngày 21-7 về chủ đề: Chính sách ưu đãi người có công với nước.