Thông tin dịch vụ

Herbalife Nutrition tổ chức tọa đàm trực tuyến về tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin.

13/11/2020 16:00 GMT+7

Ngày 23/10/2020 vừa qua, Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến về các chiến lược giúp tăng cường sự tập trung tinh thần và sự tự tin cho các vận động viên.

Buổi tọa đàm được Herbalife phối hợp tổ chức cùng Báo Sức Khỏe & Đời Sống và Ủy Ban Olympic Việt Nam.

Tọa đàm được truyền hình trực tuyến diễn ra với sự tham gia của Bác sĩ Tâm lý Gary Small, Thành viên Ủy Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng Herbalife Nutrition, Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy Ban Olympic Việt Nam, Ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam và Cầu thủ hàng đầu Việt Nam Đỗ Duy Mạnh.

Herbalife Nutrition tổ chức tọa đàm trực tuyến về tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin. - Ảnh 1.

Trong phần trình bày của mình, BS Tâm lý Gary Small đã chia sẻ 5 chiến lược để có một tư duy tích cực bao gồm cấu trúc một ngày của bạn, giữ gìn sức khỏe, thấu hiểu tâm trí, nuôi dưỡng trí não và cơ thể cũng như chăm sóc tinh thần và trí não của bạn.

Herbalife Nutrition tổ chức tọa đàm trực tuyến về tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin. - Ảnh 2.

"Trong thời gian gần đây, các cơ quan thể thao, Olympic rất quan tâm đến sự ổn định tinh thần, tâm lý, tâm trạng của vận động viên trong tập luyện, thi đấu và tâm lý thể thao đã trở thành môn học bắt buộc đối với sinh viên các trường đại học, cao đẳng thể dục thể thao tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng những kiến thức chia sẻ hôm nay sẽ có ý nghĩa đối với chúng ta trong việc áp dụng những phương pháp cân bằng và ổn định tâm lý giúp các vận động viên có được sự tập trung tinh thần cao hơn để thi đấu thành công tốt đẹp tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn", ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy Ban Olympic Việt Nam cho biết.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận