26/04/2022 10:30 GMT+7

Học sinh 2K4 nên chọn ngành nào?

T.D.V
T.D.V

Một mùa tuyển sinh nữa đang rất cận kề, nhiều em học sinh nhất là các bạn sinh năm 2004 đang trong tâm thế phải đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt của cuộc đời đó là việc chọn ngành, chọn trường.

Học sinh 2K4 nên chọn ngành nào? - Ảnh 1.

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Thực học - Thực nghiệp - Xu hướng chọn ngành, chọn trường của 2K4"

Ảnh hưởng vì dịch bệnh COVID-19 khiến việc học tập của học sinh cuối cấp bị thay đổi, xu hướng ngành nghề cũng khác đi, điều này dẫn tới nhiều vấn đề tâm lý khi chọn ngành, chọn trường của các bạn 2K4 hiện nay.

Nhằm mang tới cho các bạn trẻ những thông tin về xu hướng chọn ngành hiện nay, cũng như những tiêu chí để các bạn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp, báo Tuổi Trẻ cùng Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Thực học - Thực nghiệp - Xu hướng chọn ngành, chọn trường của 2K4".

Chương trình có sự tham gia của ông Trần Vân Nam - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic TP.HCM, Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và hướng nghiệp 4.0 Jobway & bà Lê Thị Hải Châu - Phó Tổng Giám đốc phụ trách phía Nam MIK Group, Giám đốc Điều hành chuỗi tổ hợp Movenpick Resort Warely, Crowne Plaza, Sol by Melia tại Phú Quốc.

Các chuyên gia sẽ mang đến cho các em học sinh những tư vấn bổ ích xoay quanh những nội dung chính như: Ngành nào đang là xu hướng? Ngành nghề nào có nhiều cơ hội việc làm? Ngôi trường như thế nào là tốt cho việc "Thực học - Thực nghiệp"? Hay những vấn đề về tâm lý mà GenZ hiện đang gặp phải tại thời điểm này.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh và quý phụ huynh trong giai đoạn quan trọng này.

Chương trình tư vấn sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20h, thứ ba ngày 26-4-2022 trên Fanpage và Youtube Báo Tuổi Trẻ. Mời các em học sinh và quý phụ huynh cùng theo dõi!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận