11/11/2022 11:11 GMT+7

Tổ chức Đại hội cộng đồng cựu sinh viên khoa học lần thứ I

T.D.V - HOA VINH
T.D.V - HOA VINH

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐH KHTN, ĐHQG-HCM) đang hướng đến trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ.

Tổ chức Đại hội cộng đồng cựu sinh viên khoa học lần thứ I - Ảnh 1.

Bạn đại diện danh dự Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học

Danh tiếng và vị trí học thuật của nhà trường đã được khẳng định bởi những uy tín đào tạo, thành tựu nghiên cứu khoa học và sự thành công của nhiều thế hệ cựu sinh viên trong đa dạng lĩnh vực. Đặc biệt, nhà trường đã có nhiều cựu sinh viên ưu tú, đã và đang tham gia vào bộ máy quản lý nhà nước và nền khoa học nước nhà, đóng góp cho quá trình phát triển của các địa phương và quốc gia.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, với mong muốn xác định những hướng đi dài hạn và thành lập Ban đại diện chính thức để điều phối tất cả các sự kết nối và nguồn lực từ Cựu sinh viên Khoa học Đại học đường - Đại học Khoa học Sài Gòn, Đại học Tổng hợp TP. HCM (khối ngành Khoa học Tự nhiên) trước đây và hiện nay là Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM (gọi chung là cựu sinh viên Khoa học), Ban Đại diện lâm thời trang trọng tổ chức "Đại hội Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học" với những thông tin chi tiết như sau:

• Thời gian: 16g30 - 21g00, ngày 19-11-2022 (Thứ 7)

• Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5).

Tổ chức Đại hội cộng đồng cựu sinh viên khoa học lần thứ I - Ảnh 3.

Bạn đại diện lâm thời Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học

Đại hội được kỳ vọng sẽ đặt nền móng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học nhằm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ người học, tạo cơ hội gắn kết cựu sinh viên tham gia các hoạt động của trường, vận động các nguồn lực từ doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế - xã hội để cùng chung tay phát triển thương hiệu "Trường Đại học Khoa học Tự nhiên".

Các Cựu sinh viên Khoa học mong muốn tham gia Đại hội vui lòng đăng ký tại: https://forms.gle/EbM8RqSDVV7VwtPP7

Tổ chức Đại hội cộng đồng cựu sinh viên khoa học lần thứ I - Ảnh 4.

Mọi thông tin liên quan đến sự kiện, vui lòng truy cập website: www.hcmus.edu.vn và email alumni@hcmus.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên