Tag: Nhà giáo Việt Nam

‘Chia sẻ cùng thầy cô’ năm 2022: Vinh danh nhà giáo để gìn giữ truyền thống tôn sư trọng đạo

Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022 đã được tổ chức với chuỗi hoạt động ấn tượng nhằm gửi lời tri ân đến thầy, cô giáo trên cả nước.

Tự bạch của thầy giám thị khó tính: Thích 'chơi đuổi bắt cùng học trò'

TTO - Khai thác những khía cạnh đáng yêu của thầy cô ngoài giờ lên lớp, tự tay làm hoa, vẽ thiệp trang trí bảng tin… là cách mà học sinh ngày nay dùng để bày tỏ tấm lòng của mình với thầy cô nhân Ngày Nhà giáo 20-11.

Xúc động cô học trò mồ côi nghẹn ngào khi tặng hoa cô giáo cũ

TTO - Cô học trò mồ côi cả cha lẫn mẹ đã dành dụm số tiền ít ỏi làm thêm có được để mua hoa tặng cô giáo cũ, người đã động viên mình tiếp tục đến trường, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Những giọt nước mắt biết ơn lăn dài trên gò má.

Để những hạt mầm của nhân cách, tri thức, sự tử tế luôn tỏa sáng

TTO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chia sẻ xúc động tại lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra vào sáng 19-11.

Tổ chức Đại hội cộng đồng cựu sinh viên khoa học lần thứ I

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐH KHTN, ĐHQG-HCM) đang hướng đến trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ.

Thử tài trắc nghiệm và dự đoán Worldcup cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

Cùng khởi động tháng 11 đầy năng lượng, bắt đầu bằng hai mini game cực kỳ thú vị và đơn giản trên Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) để sở hữu những điểm thưởng từ những thử thách hấp dẫn này.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời

TTO - Sáng 28-9, thông tin từ học trò cho biết thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký - người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân - vừa qua đời rạng sáng cùng ngày tại nhà riêng sau thời gian chiến đấu với bệnh suy thận.

Những bất ngờ từ việc tặng sách cho học sinh

TTO - Rồi tôi cũng có những bất ngờ. Có những em học sinh từng được tôi tặng sách đã tặng lại thầy món quà cũng là sách nhân Ngày nhà giáo Việt Nam hay nhân dịp sinh nhật của thầy. Phụ huynh học sinh được tôi tặng sách, có người gởi thư cảm ơn...

Món quà tặng lại của cô giáo

TTO - Khi nhận quà, cô nhắn tin cảm ơn tấm lòng của phụ huynh rồi xin phép tặng lại món quà đó cho các con bằng cách nộp vào quỹ lớp…

60 năm một chặng đường, Học viện Ngân hàng kế thừa truyền thống- vươn tới tương lai

Sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, Học viện Ngân hàng đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống (13/9/1961- 13/9/2021) và 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).