Tag: Nhà giáo Việt Nam

Học trò làm Đường 20 Tháng 11 tặng thầy cô

Thương thầy cô cũ và bà con, học trò đi lại trên con đường trơn trượt, ngập sâu mỗi khi nước lên, học trò cũ bỏ tiền xây con đường mới khang trang mang tên Đường 20 Tháng 11.

Hiệu trưởng bật khóc kêu gọi hỗ trợ sách vở cho học sinh bị cháy nhà

Thương học trò không may mất hết sách vở, quần áo... trong vụ cháy nhà, thầy hiệu trưởng bật khóc kêu gọi thầy cô và các em học sinh chung tay giúp đỡ bạn.

Các bác sĩ Bệnh viện Quân y 175: Mỗi người bệnh như một người thầy

Đó là chia sẻ của các y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 với người bệnh tại chương trình âm nhạc “Giai điệu kết nối yêu thương” tổ chức ngày 20-11.

Tin tức giải trí ngày 20-11: Đen Vâu, Hà Anh Tuấn nhớ ơn thầy cô

Một số tin tức đáng chú ý: Facebook ngập tràn lời chúc mừng Ngày 20-11; S.T Sơn Thạch mời Hari Won thực hiện dự án nhảy; BlackPink có khả năng gia hạn hợp đồng.

Thầy trò nhạc viện hát Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Phú Quang mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mùa thu vàng - đêm nhạc thường niên của các thầy trò Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhưng đã gây bất ngờ cho khán giả tối 17-11 khi các giảng viên thanh nhạc đã mạnh dạn hát nhạc trữ tình, nhạc trẻ.

Trường xin không nhận hoa ngày 20-11 mà thay bằng thẻ y tế học sinh: Rất thiết thực

"Thấy hành động của trường mà ấm lòng quá ạ; Việc làm thiết thực. Đáng được trân trọng và phát huy mở rộng mô hình..." là những bình luận của bạn đọc từ bài viết "Trường xin không nhận hoa ngày 20-11, mà thay bằng thẻ bảo hiểm y tế học sinh".

Nhớ hoài những câu nói thấm thía của thầy cô

Đôi lúc chỉ một câu nói của thầy cô cũng có thể khiến học trò nhớ mãi, thậm chí thay đổi cả cuộc đời của một bạn trẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ cùng thầy cô, học sinh vùng núi Hòa Bình

Dịp cuối tuần, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô - với sự đồng hành của đại sứ - hoa hậu Lương Thùy Linh - đã đến với ngôi trường mầm non Yên Hòa (tỉnh Hòa Bình).

Hành trình 3 năm  tri ân thầy cô vùng xa nhân Ngày 20-11 của Danisa

Danisa chính thức tái khởi động chương trình “Cùng Danisa tri ân thầy cô và chung tay góp 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tiếp nối hành trình 3 năm tôn vinh, tiếp sức giáo viên vùng sâu, vùng xa.

‘Chia sẻ cùng thầy cô’ năm 2022: Vinh danh nhà giáo để gìn giữ truyền thống tôn sư trọng đạo

Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022 đã được tổ chức với chuỗi hoạt động ấn tượng nhằm gửi lời tri ân đến thầy, cô giáo trên cả nước.