Tag: tổ chức chương trình

Mondelez Kinh Đô truyền cảm hứng 'sống xanh' cho học sinh.

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức chương trình 'Vui tới trường - Joy schools' tại hai trường tiểu học Trần Quốc Toản và Bình Thuận, tỉnh Bình Dương, với sự tham gia của hơn 3.000 học sinh.

Lùi chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ sang tháng 3-2020

TTO - Thời gian tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup sẽ được lùi lại tới đầu tháng 3-2020.

Trao 2.000 suất quà tết cho đồng bào nghèo 4 tỉnh Nam Trung Bộ

TTO - Trong hai ngày 11 và 12-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Quỹ Thiện Tâm và Tỉnh đoàn Bình Định trao 639 suất quà tết cho người dân tại hai xã vùng cao An Toàn và An Hưng, huyện An Lão.

Bị ‘hét giá’ gửi xe ngày tết, gọi đường dây nóng

TTO - Tại chương trình "Lắng nghe và trao đổi" sáng 5-1, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích thanh niên xung phong (Lực lượng TNXP) cho biết sẽ cung cấp số điện thoại đường dây nóng khi người dân gặp vấn đề tại các bãi giữ xe trong dịp tết.

Trao giải lần 2 cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

TTO - Sáng 16-11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải lần thứ hai cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu '90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam' trên mạng xã hội VCNET.

TCL khuyến mãi khủng nhân kỷ niệm 20 năm

Nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam, TCL - Thương hiệu tivi hàng đầu đã tổ chức Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt hai thập kỷ vừa qua.

Hội An 'trở về quá khứ' trong đêm trình diễn nhạc cụ dân tộc và xe cổ

TTO - Trận mưa lớn trước giờ đại nhạc hội của 140 xe cổ và gần 200 nghệ nhân các đoàn nghệ thuật tinh hoa 54 dân tộc trên toàn quốc vẫn không ngăn được một đêm hội tụ đầy hoài cổ ở phố cổ Hội An tối 7-9.

TTO - Bà Nguyễn Thụy Oanh, trưởng ban tổ chức chương trình tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019 đồng thời là Á hoàng doanh nhân nói, Ban tổ chức đang cân nhắc liệu có tiếp tục trao danh hiệu Nữ hoàng Văn hóa tâm linh hay không ?

Dai-ichi Việt Nam vào top “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất 2019”

Tự giới thiệu - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa được vinh danh “Top 100 Sản phẩm Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em” năm 2019 với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện do người tiêu dùng bình chọn.

Chailease Việt Nam tổ chức chương trình 'Lan tỏa yêu thương' lần 3

Hàng năm cứ đến dịp tháng 6, Chailease Việt Nam lại tổ chức chương trình từ thiện mang tên 'Lan tỏa yêu thương' đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành mà Chailease Việt Nam có đặt chi nhánh và văn phòng đại diện.