11/12/2020 14:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô truyền cảm hứng 'sống xanh' cho học sinh.

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức chương trình 'Vui tới trường - Joy schools' tại hai trường tiểu học Trần Quốc Toản và Bình Thuận, tỉnh Bình Dương, với sự tham gia của hơn 3.000 học sinh.

Mondelez Kinh Đô truyền cảm hứng sống xanh cho học sinh.  - Ảnh 1.

Mondelez Kinh Đô truyền cảm hứng "sống xanh" cho học sinh tại Việt Nam

Đây là năm thứ 3 chương trình được thực hiện. Với chủ đề "Sống Xanh - Go Green", Mondelez Kinh Đô đã tạo ra không gian vui chơi với nhiều hoạt động thú vị, bao gồm: Hội thảo "Chung tay bảo vệ hành tinh Xanh", Khu vui chơi Xanh, Không gian Sáng tạo Xanh, và Vẽ cây Xanh.

Nơi đây các em cùng nhau tạo một cây xanh với lá cây là những đôi bàn tay, như một lời hứa, lời cam kết về việc cùng chung tay bảo vệ môi trường. Đồng thời, tại sự kiện, đại diện công ty Mondelez Kinh Đô đã trao máy tính xách tay cho các trường tiểu học nơi tổ chức chương trình.

Là một thành viên trong cam kết chung giảm thiểu tác động đến môi trường, Mondelez Kinh Đô không ngừng tăng cường tái chế chất thải. Cho đến nay, công ty đã đạt được tỷ lệ tái chế 96% đối với chất thải hữu cơ trong khi 82% đối với chất thải vô cơ, tổng lượng chất thải giảm 51% (năm 2020 so với năm 2015) và hướng đến 100% có thể tái chế và dán nhãn thông tin tái chế vào năm 2025.

Ghi nhận những đóng góp nổi bật trong công tác phát triển cộng đồng, Mondelez Kinh Đô đã được trao tặng Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (Amcham) trong 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020).

Trước đó, doanh nghiệp cũng đã đạt Giải thưởng "Thành tựu đóng góp cộng đồng năm 2020" của Amcham Việt Nam cùng với Giải thưởng Sách Xanh 2020 do UBND tỉnh Bình Dương trao tặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên