03/10/2020 12:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô trao tặng 1.300 phần quà cho trẻ em nghèo vui Tết Trung thu

T.D.V
T.D.V

Với mong muốn chung tay chăm lo, chia sẻ với những học sinh nghèo, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trung thu đầm ấm, Công ty Mondelez Kinh Đô đã phối hợp với các cơ quan tổ chức xã hội trao tặng 1.300 phần quà.

Mondelez Kinh Đô trao tặng 1.300 phần quà cho trẻ em nghèo vui Tết Trung thu - Ảnh 1.

1300 phần quà được trao cho trẻ em nghèo vui Tết Trung thu - Ảnh: K.Đ

Cụ thể, Mondelez Kinh Đô phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội - Quỹ Bảo Trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương trao tặng 700 phần quà cho học sinh sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại Hưng Yên, 600 phần quà cũng được Công ty phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên đến thăm, tặng quà và chung vui với các em thiếu nhi tại hai huyện này.

Trước đó, khi 2 đợt bùng phát của dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến đời sống người dân cả nước, Công ty Mondelez Kinh Đô đã lần lượt gửi tặng hơn 4.000 thùng bánh nghĩa tình đến các nhân viên y tế tuyến đầu, cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, và Hải Dương.

Với những hoạt động thiện nguyện liên tục trong nhiều năm, vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Mondelez Kinh Đô đã vinh dự được Quỹ Bảo vệ Trẻ em Việt Nam trao tặng Giấy khen cho tập thể có thành tích đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong 5 năm, giai đoạn 2015-2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên