Tag: quỹ Bảo trợ trẻ em

Acecook Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2023

Ngày 13-12-2023, Acecook Việt Nam được vinh danh trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2023.

Khánh thành điểm trường mầm non do Generali tài trợ xây dựng tại Đắk Lắk

Buổi lễ khánh thành và bàn giao trường đã được Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk và UBND xã Phú Lộc tổ chức.

Chương trình ‘Sinh Con, Sinh Cha’ đến Nghệ An

Generali Việt Nam phối hợp Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai chương trình ‘Sinh Con, Sinh Cha’ cho phụ huynh và tập thể thầy trò trường mầm non Hoa Sen, Nghệ An.

Generali ra mắt bảo hiểm đầu tư giáo dục với nhiều quyền lợi vượt trội

Generali Việt Nam chính thức ra mắt 'VITA – Cho Con', bảo hiểm liên kết đơn vị (BHLKĐV) đầu tiên được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục với nhiều quyền lợi vượt trội, gắn liền với quá trình học tập và trưởng thành của con trẻ.

‘Sinh Con, Sinh Cha’ góp phần hỗ trợ phụ huynh trong nuôi dạy con cái

Generali Việt Nam, The Human Safety Net Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa công bố báo cáo tác động độc lập của chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ ‘Sinh Con, Sinh Cha’ 2020 - 2021 và kế hoạch hành động 2022 - 2023.

Tết ấm áp cho hàng nghìn trẻ em vùng cao

TTO - Hàng nghìn áo ấm, các phần quà cải thiện bữa ăn, sức khỏe sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hơn 100 tỉ đồng dành cho trẻ em mồ côi, khó khăn

TTO - Tối 9-1, chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 đã nhận được hơn 100 tỉ đồng ủng hộ, đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân để chăm lo cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Chương trình 'Mùa xuân cho em' và mong ước 80 tỉ đồng cho trẻ em nghèo

TTO - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến cho biết chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 dự kiến tiếp nhận khoảng 80 tỉ đồng từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...

Hơn 11 tỉ đồng hỗ trợ gần 2.500 trẻ mồ côi do dịch COVID-19

TTO - Đó là con số đáng chú ý được đưa ra trong lễ tiếp nhận tài trợ cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 ngày 21-10.

Dang vòng tay với trẻ mồ côi vì COVID-19

TTO - "Cơn bão" COVID-19 mấy tháng qua đã khiến hơn 1.500 trẻ ở TP.HCM bỗng chốc mồ côi. Em mất cha, em mất mẹ, em thì mồ côi cả cha lẫn mẹ. Đau thương, khó khăn chồng chất trên con đường học tập và tương lai của các em.