Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Tổ chức 'chui' giải game trong khu nghỉ dưỡng bất chấp chỉ thị của Thủ tướng

28/03/2020 20:57 GMT+7

TTO - Một giải game được tổ chức ngay trong một khu nghỉ cao cấp ở Đà Nẵng vừa bị chính quyền quận Ngũ Hành Sơn phát hiện do vi phạm chỉ thị 15 của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19.

Tổ chức chui giải game trong khu nghỉ dưỡng bất chấp chỉ thị của Thủ tướng - Ảnh 1.

Giải game tổ chức trong khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bất chấp chỉ thị của Thủ tướng

Tối 28-3, bà Nguyễn Thị Anh Thi - chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng), cho biết vừa lập biên bản với ban tổ chức giải đấu game mang tên "PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - VN" vì tập trung đông người, vi phạm chỉ thị 15 của Thủ tướng.

Theo đó vào chiều cùng ngày, nhận được tin báo, lực lượng chức năng của quận Ngũ Hành Sơn đã có mặt khu nghỉ dưỡng Cocobay và phát hiện một giải game được tổ chức có tập trung đông người.

Bà Thi cho biết ngay khi phát hiện sự việc đã lập biên bản, đình chỉ việc tổ chức và yêu cầu không tập trung đông người.

"Ban tổ chức giải đấu này không xuất trình được giấy phép tổ chức giải dù chúng tôi đã yêu cầu. Như vậy, ngoài việc không chấp hành chỉ thị của Thủ tướng và chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng liên quan đến việc tổ chức các hoạt động tập trung đông người, giải đấu này còn tổ chức "chui"'- bà Thi nói.

Ngoài lập biên bản, lực lượng chức năng của quận Ngũ Hành Sơn còn tổ chức niêm phong không gian tổ chức sự kiện này. 

Được biết vào thời điểm lực lượng chức năng có mặt ở giải đấu này đang có hơn 50 game thủ so tài. 

Phòng dịch COVID-19: Đà Nẵng cấm tắm biển tại các bãi tắm công cộng Phòng dịch COVID-19: Đà Nẵng cấm tắm biển tại các bãi tắm công cộng

TTO - Chiều 28-3, phó chánh văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND TP Đà Nẵng Hoàng Sơn Trà ký công văn gửi Sở Du lịch TP thống nhất đề xuất của sở tạm dừng các hoạt động tại bãi biển công cộng trên địa bàn.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận