Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn

18/07/2022 14:00 GMT+7

Hàng ngàn cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã thắp lên ngọn lửa văn hóa gắn kết, trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022 (ngày 16-7). Với tinh thần tương tác sôi nổi, mỗi cá nhân đã bùng nổ để tập thể thăng hoa trong sự kiện.

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn - Ảnh 1.

Ngày hội Truyền thống 2022 của TNG Holdings Vietnam với chủ đề "Interact" đề cao tinh thần tương tác nội bộ - Ảnh: TNG

Ngày hội tràn đầy cảm xúc

Ngày hội lớn nhất trong năm của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam được kích hoạt bằng những giai điệu tràn đầy cảm xúc của "Bài ca Thuận ích" - bài hát chính thức của TNG Holdings Vietnam do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Chủ tịch Tập đoàn, soạn lời.

"TNG tạo thuận ích - TNG là niềm tin - TNG là hy vọng - TNG là tình yêu - là văn hóa mà chúng ta chọn theo", giai điệu của "Bài ca Thuận ích" do ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên cùng hòa âm mang tới những cảm xúc sâu lắng, đồng lòng vì một sứ mệnh "thuận ích" mà TNG Holdings Vietnam lựa chọn.

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường - Chủ tịch Tập đoàn TNG Holdings Vietnam - Ảnh: TNG

Trong 2 năm đại dịch, các hoạt động văn hóa nội bộ tại TNG Holdings Vietnam đều triển khai trên nền tảng online, TNGMei 2022 là dịp tất cả cán bộ nhân viên tham gia các hoạt động kết nối, tăng cường tương tác, thấu hiểu và gắn kết.

Điểm nhấn của Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022 sôi động với 2 cuộc thi: chung kết Cheer Leading và Team Building. Nếu ở Cheer Leading, 7 liên quân phải chọn ra đội ngũ tinh nhuệ nhất để cùng nhau luyện tập và có những màn tranh tài đầy kịch tính thì Team Building lại là những thử thách, đòi hỏi các thành viên tham gia phải nỗ lực hết mình và hỗ trợ tối đa các đồng đội để cùng nhau vượt qua thách thức.

Bên cạnh những trò chơi vận động hấp dẫn cùng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, TNGMei 2022 còn có những gian hàng độc đáo với những thông điệp ý nghĩa từ các thành viên của các liên quân. 

Trước đó, chuỗi hoạt động bên lề Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022 đã diễn ra với giải bóng đá TNG Champion League, giải thể thao điện tử AOE Championship, trò chơi Interact (trò chơi tương tác riêng của tập đoàn)…, đã thu hút hàng ngàn người tham gia, lan tỏa năng lượng tích cực, tăng cường tương tác đồng nghiệp.

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn - Ảnh 3.

Cán bộ, nhân viên TNG hào hứng tham gia các hoạt động giúp tăng cường tương tác - Ảnh: T.N.G

Những hoạt động trước, trong Ngày hội Truyền thống TNGMei phong phú, chạm đến sở thích từng cá tính giúp cán bộ, nhân viên tại TNG Holdings Vietnam tăng cường tương tác, lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực, đúng với tinh thần "Agile" (linh hoạt thích ứng) được khuyến khích trong toàn tập đoàn.

Ngày hội cũng là sân chơi để mỗi thành viên tập đoàn có dịp thể hiện bản thân mình, nói lên những cảm xúc về nơi mình gắn bó, thêm hiểu, thêm yêu đồng nghiệp.

Nền tảng văn hóa - bệ phóng của TNG Holdings Vietnam

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam có định hướng đầu tư trọng tâm và dài hạn vào các lĩnh vực mũi nhọn như: Bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tài chính ngân hàng, năng lượng, thương mại dịch vụ, nông nghiệp.

Ở tuổi 26 trẻ trung, đầy sức bật, TNG Holdings Vietnam là "ngôi nhà" lớn của hàng ngàn cán bộ nhân viên đến từ nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Tuy mỗi người là một cá tính, một màu sắc khác biệt song bức tranh văn hóa của tập đoàn vẫn hài hòa trong một chỉnh thể thống nhất nhờ chất xúc tác đặc biệt - văn hóa doanh nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TNG Holdings Vietnam đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, kiến tạo môi trường làm việc giàu tính nhân văn. 

Trong quãng thời gian không thể kết nối trực tiếp do đại dịch COVID-19, ban văn hóa nội bộ đã linh hoạt tổ chức các hoạt động gắn kết cán bộ nhân viên tập đoàn trên môi trường online. Khi cuộc sống trở lại bình thường, các hoạt động văn hóa nội bộ mà điểm nhấn là TNGMei là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho người TNG.

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn - Ảnh 4.

Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam cháy hết mình cùng nhau tại sự kiện TNGMei 2022 - Ảnh: TNG

Dù có hàng chục ngàn nhân viên nhưng mỗi người tại TNG Holdings Vietnam đều được tận hưởng những khoảnh khắc thể hiện cái tôi riêng biệt, ấn tượng, được tham gia làm việc, đóng góp và phát triển những thế mạnh của bản thân, được chia sẻ yêu thương trong "ngôi nhà" chung TNG.

Chị Đỗ Hòa, đang làm việc tại ban quản lý các dự án hạ tầng miền Bắc, cho biết: "8 năm làm việc ở TNG Holdings Vietnam đã giúp tôi trưởng thành hơn, cống hiến hơn và nhiệt thành hơn. Tình cảm ấm áp của anh chị em đồng nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu nhập ổn định khiến tôi cảm thấy TNG Holdings Vietnam là ngôi nhà thứ hai của mình".

Anh Nguyễn Quang Ngạn, đang làm việc tại ban thẩm định, chia sẻ: "Mọi người gọi TNG Holdings Vietnam là doanh nghiệp, là công ty nhưng với chúng tôi nơi đây là một gia đình. 

TNG Holdings Vietnam là nơi tôi nỗ lực cống hiến, chứng minh mình bằng kết quả sẽ được cấp trên ghi nhận và tưởng thưởng. Đó cũng là nơi đồng nghiệp chúng tôi cùng cười, cùng khóc, cùng động viên nhau vượt qua khó khăn và hướng về phía trước. Tôi yêu TNG!".

Tương tác là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của TNG Holdings Vietnam. Ban lãnh đạo tập đoàn luôn khuyến khích, tạo điều kiện để các nhân viên tương tác cùng nhau trong công việc và các hoạt động văn hóa nội bộ. 

Nhờ có sự tương tác và kết nối, người TNG thấu hiểu nhau hơn, hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng trong công việc, từ đó mang đến nhiều giá trị thuận ích cho khách hàng và cộng đồng.

"Tinh thần tương tác đồng nghiệp, gắn kết tập thể để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung của tập đoàn là thông điệp mà Ban lãnh đạo muốn truyền tải đến tất cả cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam. Muốn đi xa, chúng ta phải đi cùng nhau", ông Trần Xuân Quảng, Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam, chia sẻ tại ngày hội lớn của tập đoàn.

Bước sang giai đoạn phát triển mới, TNG Holdings Vietnam sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn hơn. Và nền tảng văn hóa vững mạnh chính là "vũ khí" giúp tập đoàn đa ngành 26 năm tuổi tiến nhanh và xa hơn, tiếp tục gặt hái những thành công ấn tượng trên chặng đường phía trước.

TNG Holdings Vietnam tổ chức ‘về nguồn’ tại miền Trung TNG Holdings Vietnam tổ chức ‘về nguồn’ tại miền Trung

Đầu tháng 7-2022 vừa qua, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã tổ chức đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên đi thăm viếng các nghĩa trang liệt sĩ, tri ân những anh hùng đã cống hiến, hy sinh vì đất nước.


TNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận