Tag: ban lãnh đạo

Tìm hiểu công việc vị trí Trợ lý - Cánh tay phải đắc lực của nhà lãnh đạo

Người trợ lý luôn được xem là “cánh tay” đắc lực của hầu hết ban lãnh đạo, vị trí trợ lý cũng đã trở nên rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy thực chất trợ lý là gì và cần có những tố chất nào để trở thành một trợ lý giỏi, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của CareerViet nhé!

Hồi sinh dự án thua lỗ, yếu kém

Tư duy mới trong việc tháo gỡ các dự án thua lỗ, yếu kém ngành công thương đã giúp hồi sinh những nhà máy tưởng chừng không còn cơ hội tham gia thị trường.

BEST Express họp mặt gần 450 đối tác nhượng quyền toàn quốc

Từ ngày 14 đến 19-4, chuỗi Hội nghị Đối tác Nhượng quyền toàn quốc đã được BEST Express tổ chức tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với sự tham dự của gần 450 đối tác.

Công ty Tư vấn điện miền Bắc nỗ lực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Ban lãnh đạo Công ty Tư vấn điện miền Bắc (NPCPEC) xác định hoạt động bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, đào tạo đội ngũ cán bộ chủ chốt, cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Thường trực Chính phủ yêu cầu kiện toàn ban lãnh đạo EVN

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ về các giải pháp đảm bảo cung ứng điện năm 2024.

Khách sạn Oscar Sài Gòn đạt tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Oscar Sài Gòn vừa được Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam công nhận 'Hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao'.

VRG trao 611 suất học bổng cho con em ngành cao su

Ngày 29-10, Hội khuyến học 28/10 của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) phối hợp với Công đoàn cao su Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên “Học giỏi - Vượt khó” năm học 2022-2023.

PVCFC khánh thành 8 phòng học mới tại Hậu Giang

Ngày 24-10, tại Hậu Giang, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) cùng địa phương tổ chức khánh thành 8 phòng học mới tại Trường Tiểu học Đông Phú 1, tổng kinh phí xây dựng 5 tỉ đồng.

Những điều cần biết về việc làm của nhân viên thống kê

Nhân viên thống kê không còn là công việc quá xa lạ trên thị trường lao động. Vậy nhân viên thống kê cần kỹ năng gì?

HR Director là ai và vai trò, công việc của họ như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định “apply” vào vị trí công việc HR Director thì đừng bỏ qua cẩm nang nghề nghiệp chi tiết nhất sau đây nhé!