Tag: Người tham gia

Nằm trong quan tài… đón Năm mới ở Thái Lan

Vào dịp nghỉ lễ Năm mới hằng năm, người dân Thái Lan lại đổ về ngôi chùa Wat Takien ở Bangkok để tham gia một nghi lễ khác lạ.

Hãng hàng không Mỹ buộc bỏ trống ghế vì hành khách ngày một nặng cân

Hãng hàng không United Airlines của Mỹ đã buộc phải bỏ một vài ghế trống để chuyến bay không vượt quá giới hạn trọng lượng do tình trạng béo phì tại nước này ngày một gia tăng.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Người hút đinh thầm lặng trên đường

TTO - Hơn một năm nay, nhiều người ở xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đã quen thuộc với hình ảnh một người đàn ông chạy chiếc xe hút đinh để giúp việc đi lại của người dân được an toàn hơn. Đó là ông Hà Văn Út, 50 tuổi.

Bật nắp chai Bia Saigon Chill, tìm cơ hội tham gia The Chill Fest

The Chill Fest là chuỗi sự kiện mang biển vào thành phố đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ khi quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, MIN, Masew, HIEUTHUHAI, DJ Wukong…

Doanh nghiệp Nhật Bản mở tour du lịch hạng sang để thu hút người giàu

Các doanh nghiệp đang thảo luận về việc cung cấp tour du lịch cho phép người tham gia đi khắp Nhật Bản bằng máy bay tư nhân, với các điểm tham quan về lịch sử, thiên nhiên và văn hóa.

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn

Hàng ngàn cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã thắp lên ngọn lửa văn hóa gắn kết, trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022 (ngày 16-7). Với tinh thần tương tác sôi nổi, mỗi cá nhân đã bùng nổ để tập thể thăng hoa trong sự kiện.

Xử công khai vụ bé gái 8 tuổi bị cha ruột và 'dì ghẻ' đánh đến tử vong

TTO - Vụ bé gái 8 tuổi sẽ được TAND TP.HCM xử công khai thay vì xử kín như quyết định trước đó.

BHXH Việt Nam đề nghị các đơn vị đảm bảo cung ứng thuốc, vật tư y tế cho bệnh nhân BHYT

TTO - BHXH Việt Nam vừa có văn bản gửi BHXH các tỉnh, thành phố về việc đảm bảo cung ứng thuốc, vật tư y tế phục vụ khám, chữa bệnh BHYT. Tuyệt đối không để người bệnh tham gia BHYT phải tự mua các thuốc, vật tư y tế thuộc danh mục được hưởng BHYT.

Revive Water Run 2022 - Hoạt động hè lành mạnh, thú vị cho giới trẻ

Với mục tiêu tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe và giải trí cho giới trẻ, Revive Water Run 2022 đã tổ chức thành công tại TP.HCM và Đà Nẵng với 8.500 người tham gia

Hậu COVID-19: Không thể thiếu bảo hiểm sức khỏe

Hậu nhiễm COVID-19, người trẻ nhận ra, muốn an tâm tận hưởng cuộc sống thì bảo hiểm sức khỏe phải là thứ ‘dịch vụ thiết yếu’ và cần sở hữu càng sớm càng tốt.