Tag: người tham gia

Xác định ngôi vô địch 6 nội dung Giải quần vợt phong trào toàn quốc Cúp VTV8

Sau 2 ngày thi đấu, Giải quần vợt phong trào toàn quốc Cúp VTV8 2024 đã xác định được ngôi vô địch ở 6 nội dung thi đấu.

Sau phản ánh, Đà Nẵng rà soát các khung pa nô trên vỉa hè toàn thành phố

Sau khi có phản ánh việc lắp đặt pa nô bất hợp lý gây ảnh hưởng đến người đi đường, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị kiểm tra, khắc phục.

Malaysia phát động chương trình trí tuệ nhân tạo cho người dân

Ngày 16/1, tại Đại học Putra Malaysia, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim phát động Chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) cho người dân.

VNG dùng công nghệ kiến tạo giá trị bền vững

UpRace là mô hình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp sáng tạo 3 yếu tố: nền tảng công nghệ, phong trào chạy bộ với hoạt động thiện nguyện.

Mở hụi qua Zalo để lừa đảo chiếm đoạt trên 2,8 tỉ đồng

Bằng các thủ đoạn gian dối như đặt tên khống hụi viên, tự ý lấy tên các hụi viên tham gia để góp hụi, Ái đã chiếm đoạt của các hụi viên số tiền trên 2,8 tỉ đồng.

Hành trình ‘triệu bước chân vì nụ cười’ của Skechers Friendship Walk 2023

Với thông điệp ‘Triệu bước chân vì nụ cười’, giải đi bộ trực tuyến ‘Skechers Friendship Walk 2023’ đã thu hút gần 1.900 người tham gia.

Saigontourist Group đồng tổ chức Ba Bể Adventure Race 2023

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tham gia, đồng hành cùng giải đua với vai trò đồng tổ chức và cung cấp các dịch vụ lưu trú, ẩm thực dành cho những người tham gia giải đua.

UpRace 2023: Những bước chạy góp phần mang lại ánh sáng

Bước sang mùa thứ 6, UpRace, sự kiện chạy bộ vì cộng đồng thường niên hàng đầu Việt Nam, sẽ diễn ra trong 24 ngày, từ 6-10 đến 29-10-2023. Mỗi km chạy bộ ghi nhận trong UpRace sẽ được các doanh nghiệp tài trợ quy đổi thành tiền hỗ trợ cho 3 tổ chức.

Chi khám chữa bệnh BHYT tăng, TP.HCM yêu cầu đảm bảo quyền lợi người bệnh

UBND TP.HCM cho biết khả năng trong năm 2023 thành phố sẽ vượt dự toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế được giao, tuy nhiên cơ sở khám chữa bệnh phải đảm bảo quyền lợi người bệnh.

Kỹ sư thiết kế cơ khí và những kỹ năng quan trọng trong nghề

Những tố chất và yêu cầu đối với một kỹ sư thiết kế cơ khí là gì, nó có khó không? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!