25/03/2022 18:00 GMT+7

TNG Holdings Vietnam lập Tổng công ty TNG Realty

TNG - B.NGỌC
TNG - B.NGỌC

Với dấu mốc thành lập Tổng công ty TNG Realty, hợp nhất các hoạt động kinh doanh bất động sản về một mối, TNG Holdings Vietnam đang từng bước hoàn thành quá trình tái cấu trúc tập đoàn.

TNG Holdings Vietnam lập Tổng công ty TNG Realty - Ảnh 1.

TNG Realty ra đời trên cơ sở hợp nhất mảng kinh doanh bất động sản của TNG Holdings Vietnam - Ảnh: TNG

Sự ra mắt và chính thức đi vào hoạt động của Tổng công ty TNG Realty là kết quả của quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược kinh doanh, chiến lược thương hiệu được vạch ra từ nhiều năm qua, phù hợp với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của tập đoàn.

TNG Holdings Vietnam hiện sở hữu 14 công ty thành viên và đơn vị liên kết với tổng số gần 14.000 cán bộ nhân viên, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo kế hoạch tái cấu trúc, TNG Holdings Vietnam sẽ quy hoạch các đơn vị có lĩnh vực kinh doanh tương đồng hoặc có sự tương hỗ về trong cùng một tổng công ty. Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị thành viên phát huy được thế mạnh riêng, trên cơ sở tập hợp nguồn lực từ các đơn vị trong cùng lĩnh vực, gia tăng khả năng tự chủ trong quản lý, điều hành của từng đơn vị.

Lĩnh vực bất động sản được biết đến là mảng kinh doanh lõi của TNG Holdings Vietnam, việc tập đoàn hoàn thành tái cấu trúc và đánh dấu bằng sự kiện thành lập Tổng công ty TNG Realty trên cơ sở hợp nhất các đơn vị phòng ban, với nòng cốt chủ lực là Công ty CP Đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam (TNR) và Công ty CP Đầu tư Phát triển TNI Holdings Vietnam (TNI).

Trên thị trường, TNI hiện là một trong các đơn vị dẫn đầu về bất động khu công nghiệp. TNI đang đầu tư và khai thác 14 khu công nghiệp với tổng diện tích 3.000 ha, đáp ứng nhu cầu mặt bằng về sản xuất kinh doanh cho hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong khi đó, TNR được biết đến là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: TNR Gold, TNR Stars và TNR Grand Palace, với gần 300 dự án trải khắp cả nước.

Việc ra đời TNG Realty sẽ giúp tập đoàn tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái thuận ích trong mảng bất động sản. Theo đó, TNG Realty sẽ tham gia vào toàn bộ các mảng kinh doanh là bất động sản công nghiệp, bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng. Với nội lực sẵn có cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược phát triển, kế hoạch kinh doanh…, đơn vị này sẽ cho ra thị trường những sản phẩm đột phá không chỉ về quy mô mà còn khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu ngành bất động sản cả nước.

TNG Holdings Vietnam lập Tổng công ty TNG Realty - Ảnh 2.

Quỹ đất lớn cùng kinh nghiệm triển khai các dự án là một trong những lợi thế của TNG Realty - Ảnh: TNG

"Sự ra đời Tổng công ty TNG Realty là sự tích lũy và chín muồi về nguồn lực, nhân sự, quỹ đất và kinh nghiệm cũng như năng lực quản trị của TNG Holdings Vietnam trong lĩnh vực bất động sản", ông Trần Xuân Quảng, Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam cho biết.

"Việc hợp nhất toàn bộ mảng kinh doanh bất động sản và vận hành theo mô hình chuỗi giá trị thuận ích khép kín sẽ giúp tập trung toàn bộ nguồn lực, sẵn sàng mang tới thị trường sản phẩm đột phá, thỏa mãn mọi nhu cầu sống, làm việc của cộng đồng cư dân, khách hàng Việt Nam và quốc tế", đại diện TNG Holdings Vietnam cho biết thêm.

Đây sẽ là tổng công ty "toàn năng" về bất động sản của TNG Holdings Vietnam và cũng là đơn vị hiếm hoi trên thị trường tham gia toàn bộ các phân khúc kinh doanh bất động sản.

Dựa trên triết lý lấy con người làm trung tâm của sự phát triển và xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao tinh thần trách nhiệm kết hợp với mô thức quản trị chuyên nghiệp, TNG Holdings Vietnam đã thành công xây dựng lên hệ sinh thái thuận ích hoạt động mạnh mẽ trên 7 lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, khách sạn - nghỉ dưỡng, năng lượng, xây dựng, nông nghiệp, tài chính.

Với mục tiêu khẳng định vị thế tập đoàn đa ngành hàng đầu, chiến lược tái cấu trúc của TNG Holdings Vietnam đang cho thấy những bước đi đúng đắn, thể hiện sự trưởng thành của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, sánh ngang với các tập đoàn lớn của khu vực và quốc tế.

TNG Holdings Vietnam đạt giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’ TNG Holdings Vietnam đạt giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

TNG Holdings Vietnam vừa xuất sắc được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên