Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ gần 50 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống COVID-19

07/06/2021 09:00 GMT+7

Đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ủng hộ gần 50 tỉ đồng.

Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 được Thủ tướng quyết định thành lập nhằm tiếp nhận, quản lý và sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp tự nguyện bằng tiền, vắc xin của các tổ chức, cá nhân trong nước, ngoài nước và các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước.

Trước đó, theo tính toán của Bộ Y tế, Việt Nam cần khoảng 150 triệu liều vắc xin để tiêm phòng cho 75 triệu người với tổng kinh phí dự kiến 25.200 tỉ đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, tại sự kiện ra mắt Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 tổ chức ngày 5-6-2021, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB đã trao số tiền ủng hộ 30 tỉ đồng.

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ gần 50 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 30 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Ảnh: Q.P

Trước đó, ngày 27-5-2021, tại lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, TNG Holdings Vietnam và MSB đã ủng hộ 10 tỉ đồng. 

Bên cạnh đó, hai đơn vị còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác hướng đến lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch cũng như giúp đỡ người dân tại các địa phương chịu nhiều ảnh hưởng dịch bệnh như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), huyện Yên Dũng (Bắc Giang), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương…

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ gần 50 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống COVID-19 - Ảnh 2.

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ Ủy ban Trung ương Mặt trân Tổ quốc Việt Nam 10 tỉ đồng - Ảnh: T.N.G

Riêng với điểm nóng dịch bệnh Bắc Giang, Công đoàn Ngân hàng MSB đã kêu gọi đóng góp của cán bộ, nhân viên để ủng hộ địa phương hàng trăm triệu đồng. 

Bên cạnh đó, Ngân hàng MSB đã dành hơn 1,1 tỉ đồng để mua khẩu trang, nước rửa tay cho cán bộ nhân viên phòng dịch từ đầu năm đến nay. 

Đó là những hành động thiết thực để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục, cùng toàn thể cộng đồng và Chính phủ vượt qua dịch bệnh.

Với sự đóng góp kịp thời của mình, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam và Ngân hàng MSB cũng như nhiều doanh nghiệp khác mong muốn chung tay, góp nhằm đẩy lùi dịch COVID-19 trong thời gian tới.

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển đã thành công trên các lĩnh vực phát triển, kinh doanh và quản lý bất động sản; cho thuê bất động sản; thương mại - dịch vụ; khách sạn - khu nghỉ dưỡng; nông nghiệp; năng lượng và tài chính ngân hàng.

Trong đó, ngân hàng MSB là đơn vị liên kết được điều hành bởi người đại diện của TNG Holdings Vietnam.

Chi tiết xem tại http://tng-holdings.vn

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: www.msb.com.vn

B. Ngọc
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận