Tag: tình mẫu tử

Lê Bích và những bức ảnh ‘ai cũng sinh ra từ mẹ’

Những khoảnh khắc xúc động của tình mẹ con mà Lê Bích cóp nhặt trong gần 20 năm cầm máy ảnh là món quà ấm áp bạn có thể tặng cho mình nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Quốc tế Hạnh phúc 20-3.

Jack Long ra mắt MV về tình mẫu tử

Mới đây, ca sĩ Jack Long - á quân 'Tuyệt đỉnh song ca 2023' tổ chức họp báo ra mắt MV mới 'Vú ơi'. Sản phẩm mang âm hưởng dân ca Nam Bộ, được thực hiện tại quê nhà An Giang - nơi Jack Long sinh ra và lớn lên.

Con gái Nhã Phương có hành động cực đáng yêu khi lên chức chị

Khoảnh khắc cực ý nghĩa khi gia đình Nhã Phương - Trường Giang đón thành viên mới, 'chị cả" Destiny có hành động cực hồn nhiên hút trọn sự quan tâm.

Tình yêu qua cửa kính tiệm nail trong 'The Good Bad Mother'

12 tập phim của The Good Bad Mother (Người mẹ tồi của tôi) chứa đựng bao nhiêu cung bậc cảm xúc về tình yêu: từ lãng mạn, tức giận, bất ngờ đến đau đớn.

Biết đâu mẹ sẽ nhìn thấy tôi trên báo tiếng Việt

Iris chưa từng tưởng tượng ra ngày đoàn tụ với mẹ, bởi cô biết cơ hội quá mong manh. Thế nhưng cô vẫn tin về một phép màu gắn kết sợi dây tình mẫu tử. Điều đó thôi thúc cô từ Thụy Điển tìm về Việt Nam.

Chẳng gia tài nào quý hơn tình mẹ

Tôi vẫn thường vào trang cá nhân của anh để đọc. Anh thường viết những mẩu chuyện ngắn đã gặp đâu đó trên đường với bút pháp dí dỏm khiến người ta phì cười, tương tác bằng một bình luận vui vui theo hoặc thả biểu tượng ha ha.

Diễn viên Kim Huyền: Làm nghề khi nào cũng được, còn mẹ chỉ có một trên đời

TTO - Một chiều đến casting phim truyền hình mới Thời mở cửa, tất bật đến rồi tất bật đi, Kim Huyền vẫn kịp dành cho Tuổi Trẻ cuộc nói chuyện ngắn.

Một ngày vắng mẹ

TTO - Ngày tôi sinh con đầu lòng, mẹ lên ở cùng với vợ chồng tôi để giúp tôi chăm sóc con nhỏ. Nghỉ ở nhà tròn 6 tháng, tôi đi làm lại. Từ lúc đấy, mẹ tôi trông cháu trong toàn bộ thời gian cho các con đi làm.

Mẹ phải sống vì con

TTO - Sáng sớm nơi bờ kè kênh Nhiêu Lộc, người mẹ vừa ngóng khách mua vé số vừa dõi mắt yêu thương trông chừng cô con gái bị bệnh nặng, phải nằm liệt một chỗ với phần đầu lớn một cách kỳ lạ.

Quán quân 'Sao nối ngôi' tặng mẹ món quà vô giá mùa Vu lan

Quán quân 'Sao nối ngôi' 2018 Triệu Lộc đầu tư thực hiện MV 'Cám ơn mẹ' để gửi tặng đến đấng sinh thành nhân mùa Vu lan báo hiếu với những cảm xúc dạt dào nhất.