Tag: Tình mẫu tử

Chẳng gia tài nào quý hơn tình mẹ

Tôi vẫn thường vào trang cá nhân của anh để đọc. Anh thường viết những mẩu chuyện ngắn đã gặp đâu đó trên đường với bút pháp dí dỏm khiến người ta phì cười, tương tác bằng một bình luận vui vui theo hoặc thả biểu tượng ha ha.

Diễn viên Kim Huyền: Làm nghề khi nào cũng được, còn mẹ chỉ có một trên đời

TTO - Một chiều đến casting phim truyền hình mới Thời mở cửa, tất bật đến rồi tất bật đi, Kim Huyền vẫn kịp dành cho Tuổi Trẻ cuộc nói chuyện ngắn.

Một ngày vắng mẹ

TTO - Ngày tôi sinh con đầu lòng, mẹ lên ở cùng với vợ chồng tôi để giúp tôi chăm sóc con nhỏ. Nghỉ ở nhà tròn 6 tháng, tôi đi làm lại. Từ lúc đấy, mẹ tôi trông cháu trong toàn bộ thời gian cho các con đi làm.

Mẹ phải sống vì con

TTO - Sáng sớm nơi bờ kè kênh Nhiêu Lộc, người mẹ vừa ngóng khách mua vé số vừa dõi mắt yêu thương trông chừng cô con gái bị bệnh nặng, phải nằm liệt một chỗ với phần đầu lớn một cách kỳ lạ.

Quán quân 'Sao nối ngôi' tặng mẹ món quà vô giá mùa Vu lan

Quán quân 'Sao nối ngôi' 2018 Triệu Lộc đầu tư thực hiện MV 'Cám ơn mẹ' để gửi tặng đến đấng sinh thành nhân mùa Vu lan báo hiếu với những cảm xúc dạt dào nhất.

Hố sâu thăm thẳm

TTO - Bị con trai đánh bị thương, người mẹ yêu cầu cơ quan chức năng xử lý. Bản án 6 tháng tù đã được tòa phán quyết, đứa con phạm luật rồi sẽ ra tù, nhưng có lẽ "bản án" cắt đứt tình máu mủ giữa họ sẽ kéo dài dằng dặc.

Đêm nhạc ‘Mẹ là Tình Yêu’ gợi hoài niệm với loạt hit một thời

Gần 20 nhạc phẩm về tình mẫu tử thiêng liêng sẽ mang đến những giây phút lắng đọng cho khán giả trong đêm nhạc ‘Mẹ là Tình Yêu’, tối 10-7.

Xúc động với Ngày của mẹ ở Đường sách Vũng Tàu

TTO - Tối 7-5, tại Đường sách Vũng Tàu, gần 100 cặp mẹ - con đã tham gia chương trình Ngày của mẹ. Đây là lần đầu tiên một ngày mang ý nghĩa nhân văn - ngày để tôn vinh các bà mẹ, tình mẹ - được tổ chức ở một nơi công cộng tại Vũng Tàu.

Đen Vâu mất 4 năm cho ra đời bản rap nói hộ nỗi lòng người xa xứ

Bản rap có cái tên độc đáo 'Mang tiền về cho mẹ' vừa ra mắt của Đen Vâu đã lấy trọn nước mắt của những người con xa xứ bởi những tâm tư về mẹ, về gia đình.

Âm nhạc cho mùa Vu lan

TTO - Mùa Vu lan năm nay, âm nhạc chắc hẳn tiếp tục là liều thuốc tinh thần, nơi những người con tìm tới nương náu, dành ra một ít phút giây nghe lại lời ca tiếng hát về tình cảm gia đình, công lao trời bể của mẹ cha.