Tag: tỉnh CHiết Giang

Bác sĩ từ chối 5.500 USD 'gửi gắm' gây bão mạng

Được người nhà bệnh nhân ‘gửi gắm’ 5.500 USD, vị bác sĩ cương quyết trả lại và báo cáo bệnh viện. Câu chuyện thu hút hàng triệu lượt xem.

Lẩn trốn 23 năm vì trộm 38 bao thuốc, người đàn ông Trung Quốc đầu thú

TTO - Trộm 38 bao thuốc lá từ khi mới 19 tuổi, một người đàn ông Trung Quốc bị truy nã đến tận năm 42 tuổi. Sau khi trốn chạy suốt 23 năm, sức cùng lực kiệt, mới đây ông đã ra đầu thú.

Hội chợ Vietnam Expo 2020 kết hợp giữa gian hàng trực tuyến và trực tiếp

TTO - Hai hội chợ xúc tiến thương mại cuối năm khai mạc sáng 3-12 đã diễn ra trực tuyến và trực tiếp phù hợp với tình hình thực tế trong bối cảnh diễn biến COVID-19 còn phức tạp.

Vụ 39 người Việt chết ở Anh: 4 bị cáo lãnh án tù giam

TTO - Sau một ngày xét xử, chiều 14-9, TAND Hà Tĩnh đã tuyên án tù giam đối với 4 bị cáo và án treo đối với 3 bị cáo trong đường dây đưa người sang Anh trái pháp luật.

Vụ chung cư Trung Quốc bị bão xé toạc: Do lấn bancông để nhà rộng hơn?

TTO - Trong vụ tòa chung cư Trung Quốc bị bão xé toạc, nhà chức trách phát hiện người dân tự ý biến bancông kiểu mở thành bancông kiểu khép kín để tăng diện tích bên trong và đây có thể là nguyên nhân khiến một phụ nữ bị thổi bay cùng cửa sổ.

Clip nổ xe bồn chở dầu ở Trung Quốc, 10 người chết, 117 người bị thương

TTO - Có 10 người đã thiệt mạng và 117 người bị thương trong một vụ nổ xe chở dầu trên đường cao tốc ở miền đông Trung Quốc.

Video siêu bão Lekima dập vùi miền đông Trung Quốc

TTO - Siêu bão Lekima cuốn những căn nhà tầng như một món đồ chơi và phá hủy mùa màng các tỉnh Chiết Giang, Giang Tô và Sơn Đông ở miền đông Trung Quốc. Ít nhất 44 người đã thiệt mạng và 16 người mất tích tính tới ngày 12-8.

Bão Lekima vào Trung Quốc: Hơn 1 triệu người sơ tán, 13 người chết

TTO - Ít nhất 13 người thiệt mạng và 16 người mất tích do các trận sạt lở khi bão Lekima đổ bộ vào miền đông Trung Quốc ngày 10-8.

Công ty cho nữ nhân viên nghỉ tết thêm 8 ngày để ‘giải ế’

TTO - Hai công ty du lịch ở Trung Quốc khuyến khích các nữ nhân viên chưa kết hôn đi hẹn hò nhiều hơn bằng cách cho họ "nghỉ phép hẹn hò" thêm 8 ngày chưa kể 7 ngày nghỉ Tết theo quy định.

Trung Quốc thưởng cho ai tìm được thiết bị gián điệp dưới biển

TTO - Nằm trong chiến dịch loại trừ các thiết bị gián điệp khỏi vùng biển nước này, Trung Quốc mới đây đã treo thưởng cho những ai phát hiện được các thiết bị như vậy.