Tag: tình cảm gia đình

Báo Người Lao Động trao giải cuộc thi 'Hương vị Tết' năm 2023

“Tất cả những câu chuyện trong cuộc thi "Hương vị Tết" đều đậm đà tình thân gia đình. Dù những câu chuyện ấy rất riêng nhưng lại lắng đọng, sâu sắc và đã trở thành những giá trị chung”.

Một ngày vắng mẹ

TTO - Ngày tôi sinh con đầu lòng, mẹ lên ở cùng với vợ chồng tôi để giúp tôi chăm sóc con nhỏ. Nghỉ ở nhà tròn 6 tháng, tôi đi làm lại. Từ lúc đấy, mẹ tôi trông cháu trong toàn bộ thời gian cho các con đi làm.

Giải chạy Happy Ekiden 2022 - Gia đình đồng hành lan tỏa hạnh phúc

Giải chạy Happy Ekiden do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức dành cho các gia đình đã chính thức trở lại, sau hai mùa giải thành công vào năm 2018 - 2019.

Vụng về nhưng tràn trề yêu thương

TTO - Mạng xã hội và các phương tiện truyền thông không phải tạo ra khoảng cách giữa cha mẹ và con cái. Ngược lại, nếu biết tận dụng, nó sẽ khiến chúng ta kết nối lại gần nhau hơn khi không đủ can đảm để bày tỏ tình yêu thương trực tiếp.

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi 'Tỏa sáng sao đôi 2022'

Cặp sao đôi Duyên Quỳnh - Minh Sang đã thăng hoa trong tiết mục trình diễn 'Ra khơi - Tiếng dân chài' để trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi' một cách thuyết phục.

‘Lợi nhuận kép’ của những ngôi nhà thứ hai bên biển

Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach được xem là khoản đầu tư tạo ra ‘lợi nhuận’ lớn về sức khoẻ và tinh thần, nền tảng quan trọng để tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

Được mẹ tặng quà ngay trong liveshow, Thái Ngân trổ tài chơi 3 nhạc cụ

Trong đêm nhạc đặc biệt mừng tuổi mới cùng fan và những 'vị khách đặc biệt', Thái Ngân hào hứng thể hiện nhiều tài lẻ tạo bất ngờ thú vị.

Dàn cast 'đỉnh chóp' góp mặt trong siêu phẩm 'Quái thú'

Bên cạnh nhiều dự án kinh dị, hành động và hoạt hình, màn ảnh rộng tháng 8 còn chào đón một cuộc săn đuổi sinh tồn gay cấn, cực hấp dẫn mang tên "Quái thú" (tựa gốc: Beast).

Ngắm dàn 'cameo nữ' vào vai bạn gái của 'dân chơi' Tiến Luật

Dàn bạn gái trên phim 'Dân chơi không sợ con rơi' của Tiến Luật được hé lộ với toàn những gương mặt mỹ nhân như: Lê Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Khánh Linh...

Chỉ với một vai diễn, Tiến Luật trở thành 'ngôi sao hành động'?

Không chỉ lần đầu sắm vai cha đơn thân trên màn ảnh, Tiến Luật còn thực hiện hàng loạt cảnh hành động nguy hiểm như đu xe ngựa, nhảy cầu mạo hiểm... dù sợ độ cao.