Tag:

Tin tặc tấn công

“Sói săn mồi” trong thế giới mạng

“Sói săn mồi” trong thế giới mạng

TTO - Hãng HP vừa ra mắt phim ngắn The Wolf phần 2: “Cuộc săn tiếp diễn” với nội dung cảnh báo nguy cơ tấn công vào hệ thống dữ liệu thông qua các thiết bị máy in và máy tính cá nhân gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

09:10

Hai lãnh đạo cấp cao Equifax mất chức sau vụ tấn công mạng

TTO - Hãng báo cáo tín dụng hàng đầu của Mỹ Equifax vừa công bố hai thay đổi nhân sự cấp cao sau sự cố rò rỉ dữ liệu của hơn một trăm triệu khách hàng.

11:32

Ứng dụng di động của Equifax biến mất sau vụ tấn công mạng

TTO - Ứng dụng trên thiết bị di động của hãng báo cáo tín dụng Equifax đã bị gỡ bỏ đồng thời trên hai gian hàng App Store của Apple và Google Play của Google.

09:28

Tin tặc tấn công công ty tín dụng Mỹ, rò rỉ thông tin 143 triệu khách hàng

TTO - Một trong 3 hãng đánh giá tín dụng lớn nhất của Mỹ, Equifax, vừa xác nhận đã bị tin tặc "hỏi thăm" và làm rò rỉ thông tin của 143 triệu khách hàng.

11:38

Hacker khai thác lỗ hổng của Instagram đánh cắp thông tin

TTO - Mạng xã hội Instagram thừa nhận về trục trặc trong hệ thống đã bị hacker lợi dụng xâm nhập và đánh cắp số điện thoại, địa chỉ email của những người nổi tiếng.

10:45

Mỹ đối mặt hàng chục vụ tấn công mạng nhà máy điện hạt nhân

TTO - Giới chức tình báo Mỹ cho biết trong hai tháng 5 và 6, đã có ít nhất hơn 10 vụ tấn công mạng nhằm vào các nhà máy điện hạt nhân của nước này.

03:55

​Màn hình sân bay Nội Bài "loạn sắc": Lỗi kỹ thuật

TTO - Những vệt màu sắc khác nhau trên màn hình quầy làm thủ tục của VNA là do bộ chia tín hiệu đến các màn hình này bị trục trặc, đã được khắc phục ngay sau đó.

02:23

Vietnam Airlines phối hợp các đối tác củng cố an ninh mạng

TTO - Đến 6g ngày 1-8, hệ thống công nghệ thông tin chính của hãng này đã hoàn tất quá trình kiểm tra và trở lại hoạt động bình thường.

09:13

​Trang web của quân đội Mỹ bị tin tặc tấn công

TTO - Website chính thức của quân đội Mỹ vừa bị tấn công với thông điệp yêu cầu Washington chấm dứt việc tham gia huấn luyện lực lượng nổi dậy ở Syria.