Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Joo Jin Mo và Hyun Bin phủ nhận bê bối lộ tin nhắn môi giới mại dâm

16/01/2020 21:37 GMT+7

TTO - Mới đây, nam diễn viên Joo Jin Mo thừa nhận bị tin tặc đánh cắp dữ liệu điện thoại và đưa ra lời xin lỗi những phụ nữ có liên quan trong vụ bê bối của anh. Tuy nhiên, tài tử cũng cho biết những tin nhắn bị rò rỉ đã được chỉnh sửa.

Joo Jin Mo và Hyun Bin phủ nhận bê bối lộ tin nhắn môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Tài tử Joo Jin Mo - Ảnh: Allkpop

Ngày 16-1, tài tử Joo Jin Mo cuối cùng đã lên tiếng phủ nhận về bê bối gần đây của mình. Thông qua công ty quản lý, nam diễn viên Joo Jin Mo tuyên bố xin lỗi chính thức những người có liên quan đến tin nhắn cá nhân bị rò rỉ của anh trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là những người phụ nữ bị đề cập trong đoạn hội thoại.

"Vô tình, các đoạn tin nhắn bị rò rỉ đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều người quen của tôi. Tình hình đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát và tôi không biết phải xin lỗi những người phụ nữ bị nhắc đến trong tin nhắn như thế nào. Tôi cúi đầu xin lỗi và xin được mọi người tha thứ", nam diễn viên Joo Jin Mo tuyên bố.

"Tuy nhiên, tôi xin thề rằng tôi không thực hiện các hành vi quay lén phụ nữ và phát tán những video có nội dung nhạy cảm", nam tài tử khẳng định.

Theo thông tin mà Joo Jin Mo cung cấp, các tin nhắn rò rỉ đã bị tin tặc chỉnh sửa và cắt ghép, làm tổn hại đến uy tín của anh và bạn bè thân thiết. Ngoài ra, đại diện pháp lý của tài tử cũng khẳng định rằng Joo Jin Mo đã báo cáo vụ việc bị tin tặc tấn công lên phía cảnh sát.

Vào khoảng hai tháng trước, Joo Jin Mo và vợ anh cùng người thân nhận được nhiều tin nhắn tống tiền từ một nhóm tin tặc có nguồn gốc từ nước ngoài. Nhóm này đã ăn cắp dữ liệu điện thoại của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó có Joo Jin Mo và yêu cầu họ giao nộp một số tiền lớn nếu không muốn bị tiết lộ dữ liệu nhạy cảm.

Joo Jin Mo và Hyun Bin phủ nhận bê bối lộ tin nhắn môi giới mại dâm - Ảnh 2.

Tin nhắn bị cho là rò rỉ từ điện thoại của nam diễn viên Joo Jin Mo - Ảnh: Naver

Nam diễn viên Joo Jin Mo ngược lại từ chối tiếp tay cho kẻ xấu và cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra về vụ việc.

Trước động thái trên của nam diễn viên, ngày 10-1 loạt tin nhắn có nội dung người lớn và môi giới mại dâm từ điện thoại của anh đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, khiến dư luận Hàn Quốc không khỏi hoang mang. Những tin này được cho là của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun.

Các tài tử như Hyun Bin, Song Seung Hun, Song Joong Ki, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min, Cha Tae Hyun cũng bị nghi ngờ có liên quan nhóm tiệc tùng, chat sex cùng Joo Jin Mo, Jang Dong Gun vì mối quan hệ thân thiết.

Theo Allkpop, trước những tin đồn thất thiệt, Hyun Bin đã lên tiếng qua công ty chủ quản, quyết định sẽ khởi kiện và xử lý những cá nhân tung tin đồn thất thiệt về anh trong vụ bê bối trên.

Joo Jin Mo và Hyun Bin phủ nhận bê bối lộ tin nhắn môi giới mại dâm - Ảnh 3.

Nam diễn viên Hyun Bin cũng đã lên tiếng phủ nhận không có liên quan đến vụ việc - Ảnh: Naver

Hiện tại, tài tử Jang Dong Gun vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Go So Young, vợ của Jang Dong Gun, đã khóa chức năng bình luận trên tài khoản Instagram cá nhân vì nhận được nhiều bình luận khiếm nhã.

Đầu tuần trước, gia đình Jang Dong Gun vẫn sang Hawaii du lịch. Theo Soompi, hiện Jang Dong Gun đã về Hàn Quốc một mình, còn vợ con anh vẫn ở lại Hawaii.

Joo Jin Mo và Hyun Bin phủ nhận bê bối lộ tin nhắn môi giới mại dâm - Ảnh 4.

Vợ chồng nam diễn viên Jang Dong Gun vẫn giữ im lặng trước vụ bê bối - Ảnh: Allkpop

Trong khi đó, vợ nam diễn viên Joo Jin Mo, bác sĩ Min Hye Yeon, cũng bị đàm tiếu khi nhận được các bình luận như "Tội nghiệp lấy phải người không ra gì", "Không ngờ chồng chị là như vậy". Sự việc khiến Min Hye Yeon phải xóa tài khoản mạng xã hội.

Joo Jin Mo lộ tin nhắn môi giới mại dâm cho Jang Dong Gun Joo Jin Mo lộ tin nhắn môi giới mại dâm cho Jang Dong Gun

TTO - Truyền thông Hàn Quốc đang vô cùng hoang mang trước loạt tin nhắn nhạy cảm được cho là rò rỉ từ điện thoại của hai tài tử Jang Dong Gun và Joo Jin Mo.

LINH TÔ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận