Tag: nội dung nhạy cảm

Khi con xa... người yêu

TTO - Trên nhiều diễn đàn dành cho cha mẹ, không ít phụ huynh chia sẻ tâm sự khó nói trong mùa COVID, khi con họ 'chat sex' với người yêu, gồm nhắn tin và video call với các nội dung nhạy cảm.

Đề kiểm tra Ngữ Văn ở Gia Lai có nội dung nhạy cảm:Dân mạng hú hồn!

Nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra bất ngờ trước đề Ngữ Văn có nội dung nhạy cảm, dung tục như này.

Joo Jin Mo và Hyun Bin phủ nhận bê bối lộ tin nhắn môi giới mại dâm

TTO - Mới đây, nam diễn viên Joo Jin Mo thừa nhận bị tin tặc đánh cắp dữ liệu điện thoại và đưa ra lời xin lỗi những phụ nữ có liên quan trong vụ bê bối của anh. Tuy nhiên, tài tử cũng cho biết những tin nhắn bị rò rỉ đã được chỉnh sửa.

YouTube xóa hơn 8 triệu clip ‘có vấn đề’ trong 3 tháng

TTO - Có tới 8,3 triệu video được YouTube xóa bỏ vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng trong quÝ 4-2017. Đây là cách YouTube muốn minh bạch.

Facebook có thể giúp bạn chống “trả thù tình” trên mạng xã hội

TTO - Việc đăng tải hình ảnh có tính riêng tư, liên quan đến các vấn đề tình dục để làm nhục hoặc vu khống nhau trên mạng xã hội đã nhan nhản trong những năm gần đây. Facebook hiện có công nghệ ngăn chặn các nội dung “trả thù tình” như thế, nhưng để thực hiện điều đó, bạn cần phải gửi hình ảnh xác minh thông qua dịch vụ Messenger trước đã.

Năm mươi sắc thái tự do tung teaser nóng bỏng

TTO - ‘Thương hiệu điện ảnh’ Năm mươi sắc thái lại vừa khiến khán giả nhấp nhổm không yên khi tung ra teaser của phần phim cuối cùng sẽ ra mắt vào mùa Valentine 2018 là Năm mươi sắc thái tự do.