10/06/2020 15:26 GMT+7

Tìm thấy thi thể người đàn ông bơi qua bơi lại trên sông để... tự tử

TIẾN THẮNG - KHÁNH LINH
TIẾN THẮNG - KHÁNH LINH

TTO - Ngày 10-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông bơi qua bơi lại trên sông Kiến Giang thuộc địa bàn phường Phú Khánh, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình để... tự tử.

Tìm thấy thi thể người đàn ông bơi qua bơi lại trên sông để... tự tử - Ảnh 1.

Khu vực sông Kiến Giang, đoạn thuộc phường Phú Khánh, TP Thái Bình - nơi ông Đ. bơi qua bơi lại để... tự tử - Ảnh: KHÁNH LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 10-6, thiếu tá Hà Mạnh Hà - trưởng Công an phường Phú Khánh - xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc người đàn ông cố tình bơi trên sông cho đến khi kiệt sức nhằm mục đích tự tử.

Hiện thi thể nạn nhân cũng đã được tìm thấy và cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình lo mai táng theo phong tục.

Theo lãnh đạo Công an phường Phú Khánh, khoảng 7h15 ngày 10-6, có một người đàn ông bất chợt nhảy từ trên bờ xuống dưới sông Kiến Giang (còn gọi là sông Pari), đoạn chảy qua địa phận tổ 4 phường Phú Khánh, TP Thái Bình và bơi sang bờ bên kia giáp với đường Hùng Vương.

Sau đó, người đàn ông này lại bơi ngược trở lại phần bờ phía đường Nguyễn Trãi. Cứ như vậy sau nhiều vòng bơi qua bơi lại thì người dân khu vực thấy người này vẫy tay chào rồi chìm dần, không thấy ngoi lên.

Khi đó mọi người mới tá hỏa kêu cứu và điện báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Phú Khánh cử cán bộ xuống hiện trường và huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 10h40 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân nằm cách khu vực người này nhảy xuống không xa.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Hoàng Ngọc Đ. (42 tuổi, trú tại ngõ 159 Nguyễn Trãi, phường Phú Khánh, TP Thái Bình).

"Sau khi nhảy xuống sông bơi, lúc thấy thuyền của công nhân vệ sinh môi trường đang vớt rác trên sông, ông Đ. còn nhảy lên trêu đùa khiến thuyền tròng trành, sau đó ông ấy lại lên bờ và nhảy lại xuống sông bơi sang bờ bên kia.

Trong lúc vùng vẫy dưới nước, ông Đ. còn la hét vẻ trêu đùa là 'tôi đi chết đây' nên mọi người không ai đề phòng vì tưởng ông này biết bơi. Đến khi sự việc xảy ra thì đã quá muộn..." - thiếu tá Hà thông tin.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông Đ. có đơn xin không khám nghiệm tử thi. Được biết, ông Đ. đã có gia đình và 2 con gái.

Người vợ bị đâm 11 nhát bỏ bên lề đường, chồng nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử Người vợ bị đâm 11 nhát bỏ bên lề đường, chồng nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử

TTO - Nghi án do ghen tuông người đàn ông 38 tuổi đã dùng dao đâm người vợ hàng chục nhát, rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn chết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên