07/05/2020 09:45 GMT+7

Mẹ ôm 3 con nhỏ nhảy xuống suối tự tử

DANH TRỌNG - THÂN HOÀNG
DANH TRỌNG - THÂN HOÀNG

TTO - Một phụ nữ ở tỉnh Hòa Bình đưa 3 con nhỏ gồm một cháu bé 5 tuổi, một cháu 2 tuổi và một bé khoảng 5 tháng tuổi nhảy xuống suối tự tử, cả 4 mẹ con đều thiệt mạng.

Sáng 7-5, lãnh đạo UBND huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra việc một phụ nữ cùng 3 con nhỏ nhảy xuống một nhánh suối thuộc sông Bôi chảy qua địa bàn thôn Bản Dao, xã Hùng Sơn.

Thông tin ban đầu, tối 6-5, chị L.T.H. (24 tuổi) đưa 3 con nhỏ gồm một cháu bé 5 tuổi, một cháu 2 tuổi và một bé khoảng 5 tháng tuổi nhảy xuống suối tự tử, cả 4 mẹ con thiệt mạng. Được biết, cả 3 cháu bé tử vong đều là gái.

Ngay trong tối cùng ngày, chính quyền địa phương đã tìm kiếm và vớt được thi thể 4 mẹ con lên bờ.

Lực lượng Công an huyện Kim Bôi và Công an tỉnh Hòa Bình cũng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ném xuống sông trước khi nhảy cầu tự tử Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ném xuống sông trước khi nhảy cầu tự tử

TTO - Ngày 8-11, một ngư dân đánh bắt cá ven sông Văn Úc, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã phát hiện thi thể bé trai khi vướng vào rọ cá nằm ngay gần chân cầu Khuể.

DANH TRỌNG - THÂN HOÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên