Tag: công nhân vệ sinh

Công nhân vệ sinh trả lại rác cho viên cảnh sát vứt bừa bãi

Thấy viên cảnh sát ngồi trong ô tô vứt bịch rác bừa bãi xuống đường, người công nhân vệ sinh liền đến nhặt, nhắc nhở rồi cương quyết trả lại.

Đường hoa Nguyễn Huệ sẵn sàng mở cửa tối nay

Những công đoạn xây dựng cuối cùng ở đường hoa Nguyên Huệ Tết Giáp Thìn 2024 TP.HCM đã hoàn thành để sẵn sàng mở cửa.

Điểm tin cùng bạn 8h: Người bán hoa Tết giảm giá, người mua 'chốt đơn' ngay; Công nhân lo mất Tết

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 4-2.

2 nữ lao công Đà Lạt đem trả 4.700 USD cùng laptop nhặt được khi dọn đường

Công an P.1 (TP Đà Lạt) đã tổ chức trao trả 4.700 USD cùng 1 laptop cho người bị mất và biểu dương 2 nữ lao công nhặt của rơi.

Xem - Nghe cuối tuần: Đen Vâu nói gì về việc đoán đề thi tại Cuộc hẹn cuối tuần?

TTO - Đen Vâu đến với 'Cuộc hẹn cuối tuần'; Chung kết Hoa hậu Hòa bình trên VTV8; Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi'… là những tin giải trí đáng chú ý trong cuối tuần ngày 10 và 11-9.

Cảm ơn anh đã làm đẹp cho đời

TTO - Đêm 29 Tết, chiếc điện thoại di động của tôi đã kịp về với chủ. Mải miết chạy xe gắn máy tranh thủ hoàn tất những công việc còn lại của năm cũ, tôi làm rơi điện thoại.

Thi ảnh Nụ xuân: Những 'con ong' chăm chỉ ngày xuân

TTO - Tết đến xuân về, giữa dòng người tấp nập du xuân, giữa bao sắc hoa rực rỡ..., hình ảnh anh lao công chăm chỉ quét đường, chị nông dân tỉ mẩn chăm hoa... gửi về cuộc thi ảnh Nụ xuân như những nét bút thật đẹp tô điểm cho mùa xuân thêm thắm...

Giải ngân 15 tỉ trả tiền nợ lương 5 tháng cho công nhân công ích

TTO - Chiều 14-1, TP Thủ Đức giải ngân 15 tỉ cho Công ty Công ích quận 9 để đơn vị này trả lương nợ 5 tháng cho 198 cán bộ nhân viên. Nhiều công nhân không khỏi xúc động vì trút bỏ được lo toan khi dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.

Dọn rác sớm để lao công có giao thừa: Mong không chỉ có Đà Nẵng

TTO - "Đà Nẵng vận động người dân dọn rác sớm để lao công có giao thừa với người thân" (Tuổi Trẻ 7-1). Một câu chuyện nhẹ nhàng trong những ngày dọn dẹp cuối năm, rất đáng được nhân rộng ra ở nhiều địa phương khác.

Khẩu trang y tế và thói quen 'tiện tay vất'

TTO - Khẩu trang y tế dùng một lần hiện là vật bất ly thân của mỗi người dân khi ra đường, nhưng điều đáng ngại là còn nhiều người không có ý thức xử lý khẩu trang đã qua sử dụng, thậm chí vô tư quăng bừa bãi khắp nơi.