Tag: Công nhân vệ sinh

Xem - Nghe cuối tuần: Đen Vâu nói gì về việc đoán đề thi tại Cuộc hẹn cuối tuần?

TTO - Đen Vâu đến với 'Cuộc hẹn cuối tuần'; Chung kết Hoa hậu Hòa bình trên VTV8; Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi'… là những tin giải trí đáng chú ý trong cuối tuần ngày 10 và 11-9.

Cảm ơn anh đã làm đẹp cho đời

TTO - Đêm 29 Tết, chiếc điện thoại di động của tôi đã kịp về với chủ. Mải miết chạy xe gắn máy tranh thủ hoàn tất những công việc còn lại của năm cũ, tôi làm rơi điện thoại.

Thi ảnh Nụ xuân: Những 'con ong' chăm chỉ ngày xuân

TTO - Tết đến xuân về, giữa dòng người tấp nập du xuân, giữa bao sắc hoa rực rỡ..., hình ảnh anh lao công chăm chỉ quét đường, chị nông dân tỉ mẩn chăm hoa... gửi về cuộc thi ảnh Nụ xuân như những nét bút thật đẹp tô điểm cho mùa xuân thêm thắm...

Giải ngân 15 tỉ trả tiền nợ lương 5 tháng cho công nhân công ích

TTO - Chiều 14-1, TP Thủ Đức giải ngân 15 tỉ cho Công ty Công ích quận 9 để đơn vị này trả lương nợ 5 tháng cho 198 cán bộ nhân viên. Nhiều công nhân không khỏi xúc động vì trút bỏ được lo toan khi dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.

Dọn rác sớm để lao công có giao thừa: Mong không chỉ có Đà Nẵng

TTO - "Đà Nẵng vận động người dân dọn rác sớm để lao công có giao thừa với người thân" (Tuổi Trẻ 7-1). Một câu chuyện nhẹ nhàng trong những ngày dọn dẹp cuối năm, rất đáng được nhân rộng ra ở nhiều địa phương khác.

Khẩu trang y tế và thói quen 'tiện tay vất'

TTO - Khẩu trang y tế dùng một lần hiện là vật bất ly thân của mỗi người dân khi ra đường, nhưng điều đáng ngại là còn nhiều người không có ý thức xử lý khẩu trang đã qua sử dụng, thậm chí vô tư quăng bừa bãi khắp nơi.

Diễn viên Thanh Tân tự hào khoe mẹ làm công nhân quét rác

Câu chuyện của Thanh Tân (Tân Trề) với câu giới thiệu: 'Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người' và bức ảnh người mẹ làm công nhận vệ sinh trong mùa dịch gây sốt mạng xã hội.

TTO - Hà Nội đã được cấp trên 4,3 triệu liều vắc xin và mới sử dụng 69,24% trong số này (tiêm được xấp xỉ 3 triệu liều), nằm trong nhóm 10 địa phương có tỉ lệ tiêm chủng COVID-19 thấp tính theo số mũi tiêm và số vắc xin được phân bổ.

Bắt hai người không tố giác nhóm cướp xe máy của nữ lao công

TTO - Nguyễn Huy Hoàng và Lê Thùy Trang bị công an bắt giữ với cáo buộc không tố giác hành vi phạm tội của nhóm cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường.

Cô gái bị phạt, kéo theo người khác cùng chịu tội nhưng bất thành

Bị xử phạt vì ra đường không chính đáng, cô gái chỉ tay sang người khác đi bộ ở đường Nguyễn Huệ (TP HCM). Kết quả chỉ cô này bị phạt do người kia là công nhân vệ sinh.