Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Tìm thấy thi thể người cha trong vụ chìm tàu ở Quảng Nam

14/10/2020 09:56 GMT+7

TTO - Sau gần 4 ngày tàu cá gặp nạn trên sông Trường Giang, thi thể của ông Diệp được tìm thấy dưới hầm máy tàu, tung tích người con trai vẫn đang được lực lượng cứu hộ tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể người cha trong vụ chìm tàu ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Tàu cá QNa 90499 TS được lực lượng và người dân trục vớt lên nửa mặt nước - Ảnh: ĐỨC TÀI

Sáng 14-10, ông Nguyễn Công Tiến, chủ tịch UBND xã Tam Hải, huyện Núi Thành, cho biết lực lượng cứu hộ và người dân đã tìm được thi thể ông Nguyễn Diệp (47 tuổi,trú thôn Xuân Mỹ, Tam Hải) trong buồng máy của con tàu chìm.

Theo ông Tiến, thi thể ông Diệp được đưa lên bờ vào lúc 22h đêm qua 13-10 và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Còn người con trai ông Diệp là Nguyễn Phúc Đạt (23 tuổi) vẫn chưa tìm thấy.

Trước đó, khoảng 5h ngày 11-10, người dân phát hiện tàu mành chụp số hiệu QNa 90499 TS của ông Diệp đang neo đậu trên sông Trường Giang tại thôn Xuân Mỹ bị chìm.

Qua thông tin gia đình cung cấp, tối 10-10, trong lúc mưa gió do ảnh hưởng của bão số 6, ông Diệp cùng con trai là Nguyễn Phúc Đạt (23 tuổi) lên tàu để trông coi thì gặp nạn.

Trục vớt tàu tìm hai cha con mất tích khi chìm tàu cá trên sông Trường Giang Trục vớt tàu tìm hai cha con mất tích khi chìm tàu cá trên sông Trường Giang

TTO - Nhiều người dân ở huyện Núi Thành, Quảng Nam và lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh, đang nỗ lực trục vớt tàu cá bị chìm, tìm kiếm hai cha con mất tích trên khu vực sông Trường Giang.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận